มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่า2หรือ​3เจ้าก็ไม่แตกต่าง​กัน​ครับ​ เพราะ​ดีแทค​ไม่น่าจะสู้แล้ว​ครับ​ มองในแง่ดี​ราคา​น่าจะ​ถูกลงเพราะ​ใช้​ทรัพยากร​ร่วมกัน​ และ​น่าจะ​มีโปรดัก ใหม่หลากหลายขึ้น​
  คำตอบอื่น
  • ผูกขาดเลยหละ..กฎเกณฑ์์ในการให้บริการ ค่าบริการ ต่างไปมันชี้กันเองเลยแหละ เราผู้ใช้ต้องตามมันกำหนดแหละ และมันก็ไม่พัฒนาอะไรขึ้นหรอกเพราะว่าคู่แข่งมีเจ้าเดียวที่กำลังเล็กกว่าอยู่แล้ว หรือคุยกันได้ด้วยซ้ำ เหมือนรถไฟฟ้านั่นแหละ ถ้ามีมากคิดไหมว่าราคาจะโหดปานนี้
   • ไปเรียนรู้เรื่องการผูกขาดแล้วทำความเข้าใจใหม่ครับ อย่าใช้คำว่าผูกขาดแบบไม่มีความรู้
     Thursday
     เห็นด้วยค่ะ
    • ทำใจไว้เลยค่ะ โลกยุคหน้าเป็นโลกที่ดูเหมือนมีทางเลือกมากขึ้น แต่ลึกๆมีน้อยลงๆ ความหลากหลายก็ลดลง ไม่รับก็ไม่ได้ เพราะจะอดตาย คุยกับใครก็ไม่รู้เรื่อง
      A Tip
      ระบบโลกาฯมันบังคับค่ะ เขาต้องต่อสู้เพื่อทำกำไร
     • ถ้าเป็นการผูกขาด ต้องมีแค่รายเดียว แต่การควบรวมกิจการระหว่างทรูกับดีแทคยังไม่ถือว่าเป็นการผูกขาดเสียทีเดียว เพราะว่ายังมี
      AIS
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       • เพื่อสันติภาพของโลก สาเหตุที่ทำให้เกาหลีเหนือต้องมีขีปนาวุธ ก็เพราะต้องการรักษาสันติภาพของโลก?
       อุตุนิยมวิทยา (Meteorology) กับการแลกเปลี่ยนข้อมูลตรวจอากาศก่อนยุคแห่งบิ๊กดาต้า หากพูดถึงบิ๊กดาต้าก็จะนึกถึงปริมาณข้อมูลที่มหาศาล ทั้งแบบที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง มีอยู่ปะปนทั่วไปในการทำธุรกิจต่าง ๆ อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เป็นบิ๊กดาต้าได้อย่างแท้จริงนั้น ก็คือกระบวนการจัดการกับข้อมูลมหาศาลเหล่านี้ต่างหาก และก็มีอยู่ศาสตร์หนึ่งที่ผมคิดว่าเป็นบิ๊กดาต้าก่อนที่คำนี้จะถูกบัญญัติเอาไว้เสียอีก ศาสตร์นั้นก็คือ อุตุนิยมวิทยา (Meteorology)
       สันติภาพถึงทางตัน หลัง "เซเลนสกี" ลงนามคำสั่งไม่เจรจากับปูติน ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky ลงนามกฤษฎีกาเพื่อขจัดความเป็นไปได้ในการเจรจากับปูติน แต่เปิดประตูทิ้งไว้เพื่อสนทนากับ "ประธานาธิบดีรัสเซียคนอื่น"
       สารคดีจาก netflix อย่าง “Eat the Rich: The GameStop Saga” คือการบอกเล่าเรื่องราวทางการเงินที่ซับซ้อนด้วยอารมณ์ขัน ในแง่มุมต่าง ๆ มีการเปิดเผยแง่มุมของการซื้อขายหุ้น GameStop และเรื่องราวการต่อสู้ที่โครตสนุกของฝั่งรายย่อยและเหล่ากองทุนเฮดจ์ฟันด์ขนาดยักษ์ ความน่าสนใจของ เรื่องราว GameStop เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของ David-vs.-Goliath ของนักเล่นหุ้นรายย่อยที่รวมตัวกันเพื่อเอาชนะภูมิปัญญาดั้งเดิมโดยการลงทุนในหุ้นไดโนเสาร์อย่าง GameStop และเล่าถึงเรื่องราวของกระบวนการคุกคามการมีอยู่ของกองทุนป้องกันความเสี่ยงขนาดยักษ์ ซึ่งมีความเย่อหยิ่งและโอหังแต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องรับชะตากรรมเมื่อทุกอย่างมันพังลงมา เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3e0zqXL 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3e66SMg 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3yhKpD4 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3SzeCpi 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/Axe2JbZ4qpU The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-talk-ep27-eat-rich-gamestop-saga-netflix/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
       ดูทั้งหมด