มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่า2หรือ​3เจ้าก็ไม่แตกต่าง​กัน​ครับ​ เพราะ​ดีแทค​ไม่น่าจะสู้แล้ว​ครับ​ มองในแง่ดี​ราคา​น่าจะ​ถูกลงเพราะ​ใช้​ทรัพยากร​ร่วมกัน​ และ​น่าจะ​มีโปรดัก ใหม่หลากหลายขึ้น​
  คำตอบอื่น
  • ผูกขาดเลยหละ..กฎเกณฑ์์ในการให้บริการ ค่าบริการ ต่างไปมันชี้กันเองเลยแหละ เราผู้ใช้ต้องตามมันกำหนดแหละ และมันก็ไม่พัฒนาอะไรขึ้นหรอกเพราะว่าคู่แข่งมีเจ้าเดียวที่กำลังเล็กกว่าอยู่แล้ว หรือคุยกันได้ด้วยซ้ำ เหมือนรถไฟฟ้านั่นแหละ ถ้ามีมากคิดไหมว่าราคาจะโหดปานนี้
   • ไปเรียนรู้เรื่องการผูกขาดแล้วทำความเข้าใจใหม่ครับ อย่าใช้คำว่าผูกขาดแบบไม่มีความรู้
     Thursday
     เห็นด้วยค่ะ
    • ทำใจไว้เลยค่ะ โลกยุคหน้าเป็นโลกที่ดูเหมือนมีทางเลือกมากขึ้น แต่ลึกๆมีน้อยลงๆ ความหลากหลายก็ลดลง ไม่รับก็ไม่ได้ เพราะจะอดตาย คุยกับใครก็ไม่รู้เรื่อง
      A Tip
      ระบบโลกาฯมันบังคับค่ะ เขาต้องต่อสู้เพื่อทำกำไร
     • ก่อนหน้านี้ก็มีสินค้าที่มีคู่แข่งในตลาด แค่ 2 เจ้า อย่างเช่น โค้ก-เป๊ปซี่ วีซ่า-มาสเตอร์การ์ด ดี.ซี.-มาร์เวล ตลาดแบบนี้ ทั้งน่ากลัวและน่าลอง เพราะมียักษ์แค่ 2ตัว นั่งกินเค้กก้อนเดียว คนนอกเห็นแล้วก็อยากเข้าไปนั่งกินด้วย ในขณะเดียวกัน ก็กลัวยักษ์สองตัวนี้ฆ่าตาย...
      • ถ้าเป็นการผูกขาด ต้องมีแค่รายเดียว แต่การควบรวมกิจการระหว่างทรูกับดีแทคยังไม่ถือว่าเป็นการผูกขาดเสียทีเดียว เพราะว่ายังมี
       AIS
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        แคบหมู เศษอาหารในสายตาฝรั่ง 🐷🐖 แคบหมูแบบนี้ฝรั่งกินไหม? สวัสดีวันจันทร์วันเริ่มแห่งการทำงาน ส่วนเพื่อน ๆ ที่ WTH ก็คงจะมีความสุขไม่น้อยที่ออกเดินทางไปทำงานค่ะ . . วันนี้สุก็จะมาชวนเพื่อน ๆ คุยเรื่องแคบหมูกันค่ะ 🐷🐖 แคบหมู คือ หนังหมูที่ผ่านกรรมวิธีการปรุง ซึ่งการทำแคบหมูไว้กินนั้น ถือเป็นการยืดอายุอาหารเอาไว้เก็บกินได้นาน ๆ ค่ะ แต่นานไปก็คงจะเหม็นหืนนะคะ555 . . แคบหมู ดูหมู ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำแบบหมู ๆ นะคะ โดยกว่าจะกลายมาเป็นแคบหมูก็ผ่านกรรมวิธีการทำหลายขี้นตอน สุก็ไม่ค่อยชำนาญในการทำนะคะ ฮ่า ๆ ซึ่งกว่าจะได้แคบหมูต้องเอาไปต้ม ตากแห้ง หรืออบแห้ง แล้วถึงเอาไปทอดค่ะ ตอนทอดนี่ก็ยิ่งสนุกค่ะ น้ำมันกระเด็นดีมาก 🤣 . . สำหรับฝรั่งส่วนมากแล้ว แคบหมูถือเป็นของที่แปลก … สุมีเพื่อนฝรั่งหลายคนที่พอเห็นแคบหมูแล้วต่างพูดว่า OMG โอ้ มาย ก๊อด เธอกินไปได้ยังไง นี่มันคือเศษอาหาร !! แอบคิดในใจ เศษอาหารบ้าน…ึง นี่น่ะอาหารขั้นเทพเมืองไทยเว้ย….. แต่ก็บอกไปว่าเนี่ยของแซ่บบ้านเรานะเนี่ย ว่าแล้วก็ส่งให้ชิม แต่ก็ต่างคนต่างส่ายหน้ากันค่ะ🤣🤣 . . สำหรับประเทศสวีเดน ประเทศที่สุอยู่ ส่วนมากหากอยากกินแคบหมู ก็จะไปร้านไทยเพื่อซื้อมากินค่ะ แต่ 2 ปี หลังมานี้ ก็มีกลุ่มคนไทยชี้เป้าค่ะ 5555 คนไทยชอบชี้เป้ากันมากเรื่องกิน เรื่องอัพเดทข่าว คนไทยไม่แพ้ชาติใดจริง ๆ อิอิ ซึ่งคนไทยที่นี่บอกว่า เฮ้ย!!! ที่ห้างนี้มีแคบหมูขายนะ อยากกินไปซื้อได้เลย พอสุไปที่ห้างของที่นี่ ก็เจอจริง ๆ ด้วยค่ะ ทำให้รู้สึกดีใจ และแปลกใจ ไหนฝรั่งบอกว่านี่คือเศษอาหาร แล้วเอามาขายในแผนกของขบเคี้ยวทำไมล่ะ 🤣🤣🤣🤣 แปลว่าที่จริงแล้วฝรั่งบางคนก็ชอบกินแน่ ๆ . . นอกจากที่สวีเดนจะมีแคบหมูขายแล้ว สุเคยไปเจอแคบหมูที่นอร์เวย์ด้วยค่ะ เขาขายในแผนกของขบเคี้ยวเช่นกัน เลยสรุปได้ว่า ฝรั่งก็ไม่ได้รังเกียจแคบหมูกันทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะลูกสาวสุค่ะ นางเป็นลูกครึ่ง แต่นางชอบแคบหมู 🤣🤣 สุดท้ายนี้เลยเอาแคบหมูที่สวีเดนมาให้เพื่อน ๆ ดูค่ะ เหมือนของไทยไหม?
        ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565 “ศูนย์วิจัยเทเลนอร์” คาดการณ์ 5 ความก้าวหน้าสำคัญทางเทคโนโลยีของโลก ได้แก่ การประมวลผลข้อมูลแบบ Edge บนเครือข่าย 5G, นวัตกรรมด้านพลังงาน, ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้าถึงง่ายขึ้น, Greenfluener และความเหลื่อมล้ำจากคนรุ่นโควิด-19 ท่ามกลางเมกะเทรนด์สำคัญอย่างการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียว หลังผู้เชี่ยวชาญชี้สภาวะโลกร้อนยังเลวร้ายได้อีก
        ส่งออกผลไม้ นับถอยหลัง 60 วัน เจรจาจีนไม่สำเร็จ สูญตลาด 1.5 แสนล้าน ส่งออก "ผลไม้ไทย" ไปจีน โคม่า “จีน” ตรวจเข้ม Zero Covid ผู้ประกอบการไข้ขึ้น ผวาตลาด 1.5 แสนล้านสูญ ชี้ 60 วัน รัฐแก้ปัญหาไม่ทันได้เห็นทุเรียนราคาต่ำสุดรอบ 20 ปี นายกสมาพันธ์ชาวสวนทุเรียนไทย เสนอ “บิ๊กตู่”เจรจาสี จิ้นผิง ซื้อเรือดำน้ำ-โบกี้รถไฟฟ้าแลกเปิดทางด่วนผลไม้ไทย เข้า
        เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
        ดูทั้งหมด