จะโดนจับไหม 5555555
ผู้นำคนไหนก็โกงเหมือนกันนั่นแหละ อันนี้คนแก่แถวบ้านชอบพูด
แต่อันนี้คือโกงโจ่งแจ้ง โกงแบบไม่มีใครตรวจสอบได้ ไม่มีอะไรโปร่งใสสักอย่าง
นโยบายอะไรแต่ละอย่างเหมือนเล่นขายของ ไม่ได้ช่วยประชาชนจริงๆ
รัฐบาลหูหนวก ไม่ฟังเสียงประชาชน เอื้อแต่พวกพ้อง สนใจแต่อำนาจ
คนที่เชียร์อยู่ จิตใจทำด้วยอะไรไม่รู้ ชูคนๆเดียว แต่คนตายไปค่อนประเทศ ถ้ามีสมองตรงสักนิด สมัยหน้าไม่เอาแล้วนะ พวกขิงแก่ ไร้ประโยชน์
ไอคุกๆๆๆ
3ถูกใจ
222รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    คำตอบอื่น (7)
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
      • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
      AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
      ดูทั้งหมด