มีบัญชีอยู่แล้ว?
freedomบนnorm มนุษยธรรม มั้ง
คำตอบอื่น
 • สิทธิมนุษยชน คำนี้ น่าเกิดมาจากการฆ่าล้างกันเองของมนุษย์แย่งชิงอำนาจ ทรัพยากร ฯลฯแล้วทำให้เกิดการสูญเสียฆ่ากันและจะเกิดวัฏจักรวนเวียนซ้ำซาก
  มนุษย์ที่วิวัฒนาการแล้วจะเข้าใจถึงการดำรงค์อยู่ของเผ่าพันธุ์มนุษย์และตระหนักถึงการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์มนุษย์ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ด้วยก...
 • การมีสิทธิทุกประการที่มนุษย์พึงมีได้ โดยที่ไม่ก่อความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น ถ้าในมุมมองของการบ้านการเมืองเราแล้ว ก็น่าจะพอรู้ว่าคำนี้แทบไม่มีความหมายในพจนานุกรมไทยแล้วครับ พอๆกับคำว่า "ประชาธิปไตย" นั่นแหละ
 • การวิพากษ์วิจารณ์การการเมืองและการบริหารงานของรัฐบาลได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับผลประโยชน์ของประชาชนซึ่งเป็นผู้เสียภาษี และต้องไม่ถูกรัฐคุกคามหากประชาชนทำสิ่งเหล่านี้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง? ใบแจ้งหนี้มักจะมี Template ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบริษัท หรือองค์กรนั้น ๆ แต่ก็จะมีส่วนที่ทุกบริษัทมีเหมือนกัน เพื่อให้แผนกบัญชีในการทำอนุมัติ เบิกจ่ายได้สะดวก โดยการตรวจสอบว่า ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice นั้นถูกต้องหรือไม่ จะมีจุดสังเกตหลัก ๆ 5 จุด ได้แก่
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  ดูทั้งหมด