มีบัญชีอยู่แล้ว?
ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ปรับชนิดวัคซีนหลัก เป็น “ไฟเซอร์-โมเดอร์นา” เข็มที่ 1, 2 เเละ 3 เริ่มตั้งเเต่ 26 พ.ย.เป็นต้นไป ลงทะเบียนได้ผ่าน 4 ค่ายมือถือ
13
1- ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประกาศปรับเปลี่ยนชนิด ‘วัคซีนหลัก’ ที่ให้บริการในเข็มที่ 1, 2, 3 เป็นวัคซีนของไฟเซอร์ (Pfizer ) และ / หรือโมเดอร์นา (Moderna) ทั้งนี้ ขึ้นกับชนิดวัคซีนที่ได้รับจัดสรรในแต่ละวัน
10
2- โดยเด็กอายุ 12-18 ปี ให้บริการเป็นชนิดวัคซีนไฟเซอร์ เท่านั้น
7
3- สำหรับผู้ที่ยังต้องการได้รับวัคซีนของเเอสตราเซเนกา ( AstraZeneca) หรือซิโนเเวค (Sinovac) โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนรับบริการฉีดวัคซีน
7
4- ประชาชนสามารถนัดจองคิวฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านเครือข่ายมือถือทั้ง 4 ค่าย ดังนี้
3
⚫ AIS ลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine
11
⚫ TRUE ลงทะเบียนได้ที่ ระบบ USSD กด *707# โทรออก หรือ เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/
6
⚫ DTAC ลงทะเบียนได้ที่ ดีแทค แอปฯ และ เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html
3
⚫ NT ลงทะเบียนได้ที่ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home
1
😷 ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ที่ positioningmag.com
1
  ※GOD POWER※
  ตอนผมไปได้แค่ฉีด แอตต้า แง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เฟคนิวส์“ยึดอำนาจสี จิ้นผิง” ใครเป็นใครในกระแสข่าวลวง ในข่าวลือซึ่งดูจะเป็นข่าวลวง (fake news) เกี่ยวกับปธน.สี จิ้นผิง ที่ไม่ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะนับตั้งแต่เดินทางกลับจากคาซัคสถาน-อุซเบกิสถานเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก่อให้เกิดข่าวลือสะพัดว่าเขาถูกรัฐประหารโดยผู้ก่อการที่เป็นถึงระดับ VIP ทางการเมือง เป็นใครบ้างมาดูกัน
   ทาครีมกันแดดยังไงให้มีคุณภาพ ทำไมต้องปกป้องผิวให้ไกลจากแดด
   พิ้งกี้ ปรากฏตัว ตัดผมสั้น เดินเท้าเปล่า ชูมือโอเค จูงมือแม่ขึ้นศาลคดี Forex-3D เมื่อวันที่ 26 กันยายน 65 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดตรวจหลักฐานในคดีที่พนักงานอัยการ ยื่นฟ้อง นายกิตติเชษฐ์ ไชยเดช หรือชื่อเดิม สรายุทธ ไชยเดช (พี่ชายพิ้งกี้) กับพวกรวม 19 คน โดย 2 ใน 19 มี พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และ คุณแม่อ้อย สรินญา จำเลยที่ 3 (แม่ของพิ้งกี้) ในความผิดฐานโดยทุจริต โดยหลอกลวงร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนฯ, ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนและร่วมกันฉ้อโกง
   ตอนนี้ Tesla และ Elon Musk กำลังถูกฟ้องร้องจากกลุ่มผู้ใช้งานในซานฟรานซิสโก เพราะโฆษณาที่หลอกลวงและทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้งานของระบบ Autopilot และฟีเจอร์ช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง “Full Self-Driving” ซึ่งผู้งานต้องชำระเงินเพิ่ม หากต้องการใช้ฟีเจอร์ การยื่นฟ้องครั้ง อ้างว่า Tesla และ Musk ได้หลอกลวงผู้บริโภคเกี่ยวกับความสามารถของระบบ Full Self-Driving เพราะมันยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามที่เขาเคยพูดไว้ ทั้ง ๆ ที่ได้มีการเสียเงินชำระค่าบริการไปแล้ว
   ดูทั้งหมด