มีบัญชีอยู่แล้ว?
ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ปรับชนิดวัคซีนหลัก เป็น “ไฟเซอร์-โมเดอร์นา” เข็มที่ 1, 2 เเละ 3 เริ่มตั้งเเต่ 26 พ.ย.เป็นต้นไป ลงทะเบียนได้ผ่าน 4 ค่ายมือถือ
13
1- ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประกาศปรับเปลี่ยนชนิด ‘วัคซีนหลัก’ ที่ให้บริการในเข็มที่ 1, 2, 3 เป็นวัคซีนของไฟเซอร์ (Pfizer ) และ / หรือโมเดอร์นา (Moderna) ทั้งนี้ ขึ้นกับชนิดวัคซีนที่ได้รับจัดสรรในแต่ละวัน
10
2- โดยเด็กอายุ 12-18 ปี ให้บริการเป็นชนิดวัคซีนไฟเซอร์ เท่านั้น
7
3- สำหรับผู้ที่ยังต้องการได้รับวัคซีนของเเอสตราเซเนกา ( AstraZeneca) หรือซิโนเเวค (Sinovac) โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนรับบริการฉีดวัคซีน
7
4- ประชาชนสามารถนัดจองคิวฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านเครือข่ายมือถือทั้ง 4 ค่าย ดังนี้
3
⚫ AIS ลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine
11
⚫ TRUE ลงทะเบียนได้ที่ ระบบ USSD กด *707# โทรออก หรือ เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/
6
⚫ DTAC ลงทะเบียนได้ที่ ดีแทค แอปฯ และ เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html
3
⚫ NT ลงทะเบียนได้ที่ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home
1
😷 ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ที่ positioningmag.com
1
  ※GOD POWER※
  ตอนผมไปได้แค่ฉีด แอตต้า แง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ยิตแซก กานอน (Yitzhak Ganon)” เหยื่อนาซีผู้ปฏิเสธการพบแพทย์กว่า 65 ปี ค่ำคืนวันที่ 25 มีนาคม ค.ศ.1944 (พ.ศ.2487) ครอบครัวชาวยิวที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ทางเหนือของกรีก กำลังร่วมทานอาหารกันอย่างอบอุ่น
   ขอเชิญเภสัชกรรร่วมเก็บหน่วยกิต CPE RERUN จากงานประชุมวิชาการออนไลน์ ในหัวข้อ “การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร” ดูรายละเอียดได้เลย! รายละเอียดงานประชุมวิชาการ 👉🏻หัวข้อ : "การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร" 👉🏻หน่วยกิต CPE 0.5 คะแนน 👉🏻วิทยากร: นพ.โอฬาริก มุสิกวงศ์ สูตินรีเเพทย์ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
   เปรมชัย เดินทางถึงศาลแล้ว รอฟังคำพิพากษาฎีกา คดีล่าเสือดำ วันนี้ (8 ธันวาคม) เมื่อเวลา 08.58 น. เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) เดินทางมาถึงศาลจังหวัดทองผาภูมิ เพื่อฟังคำพิพากษาศาลฎีกา โดยพบว่า บริเวณตาซ้ายมีการปิดด้วยผ้าปิดตาไว้ และใช้ไม้เท้าในการพยุงตัวเดิน ซึ่งมีทีมทนายความที่เดินทางมาถึงก่อนมารอรับ และพาเข้าไปผ่านการตรวจคัดกรองโควิด ก่อนที่จะพาเดินเข้าไปภายในพื้นที่ศาล
   ไม่รอด! ศาลตัดสินคุก“เปรมชัย” ล่าเสือดำ” 2 ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา “นายเปรมชัย กรรณสูต” เดินทางไปที่ ศาลจังหวัดทองผาภูมิ เพื่อรับฟังคำตัดสินคดีล่าเสือดำในเขตทุ่งใหญ่นเรศวร ล่าสุดศาลพิพากษาลงโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือน
   ดูทั้งหมด