มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีทะเลาะกันบ่อยตอนโตหน่อยแล้วครับ​ ไม่มีใช้ความรุนแรง เราไม่ได้สนใจมาก​ สนใจแต่เรื่องเรียนกับเพื่อนๆครับ​ พอมีอายุ​หน่อยก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา​ แล้ว​ก็​รู้​ว่าถึงเค้าทะเลาะกันยังไงพ่อแม่ก็รักลูกตลอดเวลาครับ
  Help Me
  อื้ม ขอบคุณที่แบ่งปันคำตอบ และประสบการณ์ให้กันนะคะ :)
  คำตอบอื่น
  • ป้าก็เป็นโรคซึมเศร้านะแต่ พ่อก็เป็น รู้สึกจะเป็นโรคทางพันธุกรรมนะเคยอ่านที่ไหนจำไม่ได้ จะต้องทานยาปรับเคมีในสมอง
   😂คิดมากด้วยข้อเสียของคนช่างสังเกต😂
    Help Me
    ขอบคุณป้าที่เล่าให้ฟังค่ะ อาการของป้าเป็นยังไง เเละ เวลาคุณพ่อมีอาการ ป้าปรับตัวยังไง? เล่าให้ฟังอีกได้ไหมคะ ป้า อันนี้เป็นเว็บไซต์เพื่อนที่ปรึกษาออ... ดูเพิ่มเติม
   • ดิฉันค่ะ เขาเมาเหล้าทะเลาะกันบ่อยครั้ง ใช้ความรุนแรงให้เห็นเป็นประจำ ทนไม่ได้แต่ต้องทน เก็บกดมาเรื่อยๆ รู้ตัวว่าป่วยจิตตอนเรียนมหาวิทยาลัย ก่อนหน้านี้นอนไม่หลับแต่เด็ก ตอนม.เป็นโรคซึมเศร้าเพราะเรารู้สึกแบกรับปัญหามากไปไร้ทางออก เรียนก็หนักใช้สมองเยอะ อยากตาย แต่ได้เพื่อนดีและหันเข้าหาธรรมะเลยรอดมาได้... อ่านต่อ
    1
     Help Me
     ขอบคุณที่แบ่งปันเรื่องราวให้ฟังค่ะ มีช่วงหนึ่งช่วงวัยรุ่นของเราก็เจอเรื่องแบบนี้ มันยากจริงๆกว่าจะผ่านมันมาได้
    • ทุกคนในโลกเป็นมาแล้วเหมือนกันทุกคน
     ทนได้บ้างไม่ได้บ้าง
      Help Me
      เเล้วมันเวลาเจออะไรที่ทนไม่ได้ คุณทำอย่างไรบ้าง ปรับตัวยังไง?
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      อังกฤษ เล็งปรับแผนใหม่ ติดเชื้อโควิด ไม่ต้องกักตัว!! หนังสือพิมพ์เทเลกราฟ รายงานเมื่อวานนี้ (16 ม.ค.) ว่า อังกฤษกำลังผลักดันแผนใหม่ ที่กำหนดให้ประชาชนที่ติดเชื้อโควิด-19 ไม่จำเป็นต้องกักตัว
      ฝ่าวิกฤตการเงินมาแต่ละรอบ ก็ทำเอาเจ็บสาหัส อยากมีสักครั้งที่พร้อมรับมือ ถ้าอยากรู้วิธีรับมือกับวิกฤตการเงิน
      แคบหมู เศษอาหารในสายตาฝรั่ง 🐷🐖 แคบหมูแบบนี้ฝรั่งกินไหม? สวัสดีวันจันทร์วันเริ่มแห่งการทำงาน ส่วนเพื่อน ๆ ที่ WTH ก็คงจะมีความสุขไม่น้อยที่ออกเดินทางไปทำงานค่ะ . . วันนี้สุก็จะมาชวนเพื่อน ๆ คุยเรื่องแคบหมูกันค่ะ 🐷🐖 แคบหมู คือ หนังหมูที่ผ่านกรรมวิธีการปรุง ซึ่งการทำแคบหมูไว้กินนั้น ถือเป็นการยืดอายุอาหารเอาไว้เก็บกินได้นาน ๆ ค่ะ แต่นานไปก็คงจะเหม็นหืนนะคะ555 . . แคบหมู ดูหมู ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำแบบหมู ๆ นะคะ โดยกว่าจะกลายมาเป็นแคบหมูก็ผ่านกรรมวิธีการทำหลายขี้นตอน สุก็ไม่ค่อยชำนาญในการทำนะคะ ฮ่า ๆ ซึ่งกว่าจะได้แคบหมูต้องเอาไปต้ม ตากแห้ง หรืออบแห้ง แล้วถึงเอาไปทอดค่ะ ตอนทอดนี่ก็ยิ่งสนุกค่ะ น้ำมันกระเด็นดีมาก 🤣 . . สำหรับฝรั่งส่วนมากแล้ว แคบหมูถือเป็นของที่แปลก … สุมีเพื่อนฝรั่งหลายคนที่พอเห็นแคบหมูแล้วต่างพูดว่า OMG โอ้ มาย ก๊อด เธอกินไปได้ยังไง นี่มันคือเศษอาหาร !! แอบคิดในใจ เศษอาหารบ้าน…ึง นี่น่ะอาหารขั้นเทพเมืองไทยเว้ย….. แต่ก็บอกไปว่าเนี่ยของแซ่บบ้านเรานะเนี่ย ว่าแล้วก็ส่งให้ชิม แต่ก็ต่างคนต่างส่ายหน้ากันค่ะ🤣🤣 . . สำหรับประเทศสวีเดน ประเทศที่สุอยู่ ส่วนมากหากอยากกินแคบหมู ก็จะไปร้านไทยเพื่อซื้อมากินค่ะ แต่ 2 ปี หลังมานี้ ก็มีกลุ่มคนไทยชี้เป้าค่ะ 5555 คนไทยชอบชี้เป้ากันมากเรื่องกิน เรื่องอัพเดทข่าว คนไทยไม่แพ้ชาติใดจริง ๆ อิอิ ซึ่งคนไทยที่นี่บอกว่า เฮ้ย!!! ที่ห้างนี้มีแคบหมูขายนะ อยากกินไปซื้อได้เลย พอสุไปที่ห้างของที่นี่ ก็เจอจริง ๆ ด้วยค่ะ ทำให้รู้สึกดีใจ และแปลกใจ ไหนฝรั่งบอกว่านี่คือเศษอาหาร แล้วเอามาขายในแผนกของขบเคี้ยวทำไมล่ะ 🤣🤣🤣🤣 แปลว่าที่จริงแล้วฝรั่งบางคนก็ชอบกินแน่ ๆ . . นอกจากที่สวีเดนจะมีแคบหมูขายแล้ว สุเคยไปเจอแคบหมูที่นอร์เวย์ด้วยค่ะ เขาขายในแผนกของขบเคี้ยวเช่นกัน เลยสรุปได้ว่า ฝรั่งก็ไม่ได้รังเกียจแคบหมูกันทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะลูกสาวสุค่ะ นางเป็นลูกครึ่ง แต่นางชอบแคบหมู 🤣🤣 สุดท้ายนี้เลยเอาแคบหมูที่สวีเดนมาให้เพื่อน ๆ ดูค่ะ เหมือนของไทยไหม?
      โควิดจ่อจบเกม! ศูนย์จีโนมฯ เผยเริ่มเห็นแสงสว่าง จะกลายเป็นโรคประจำถิ่น ศูนย์จีโนมฯ รพ.รามาธิบดี เปิดเผยว่า จากข้อมูลผู้ติดเชื้อรายใหม่และผู้เสียชีวิตทั่วโลกจากโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ทำให้เห็นว่ามีโอกาสที่จะจบเกม กลายเป็นโรคประจำถิ่น เหมือนไข้หวัดใหญ่
      ดูทั้งหมด