มีบัญชีอยู่แล้ว?
รอดครับแต่ผมว่าคงทุลักทุเล​เอาการ​ ส่วนตัวผม3​อาชีพครับ​ งานประจำ​ เป็นเจ้าของกิจการเล็กๆ​ แล้วก็ลูกจ้างงานตามออเดอร์​ คิดว่ากำลังมองหาอาชีพที่4​ เพราะเวลายังพอมีเหลือ รายได้​ สลับกันไปมาแล้วแต่สถานการณ์​ ช่วงนี้พออยู่ได้จากงานประจำกับ​ ลูกจ้าง​ ส่วนกิจการตัวเองโควิดรับประทาน​เต็มๆ​ หายไปเกือบ100% สนุก​ กันคนละแบบ​ ปวดหัวคนละแบบ​ สู้ๆครับ☺️☺️☺️
  M-DVL
  เป็นคนที่บริหารเวลาได้เก่งมากเลยค่ะ
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #คนที่ใช่ในความรู้สึก ] ทันทีที่ ดีแคลน ไรซ์ เปิดใจว่าโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดคือหนึ่งในสนามที่น่ามหัศจรรย์ แฟนแมนฯยูไนเต็ดไม่น้อยต่างเนื้อเต้นถ้วนหน้า
   ## ถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย โควิดอาจทำให้น้องชายของคุณสั้นลง และนั่นเป็นผลระยะยาว ## เราไม่อยากจะสร้างความหวาดหวั่นให้กับท่านชายทั้งหลายแต่อย่างใด แต่ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องบอกข่าวร้ายนี้ให้ทราบจะได้ระวังเจ้าโควิดตัวร้ายเอาไว้ให้ดี เพราะไม่ใช่แค่มีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศของอดีตผู้ป่วยโควิด แต่การศึกษาหลายชิ้นได้ตอกย้ำถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แถมหมอยังบอกว่าเป็นไปได้ที่ความเสื่อมถอยนี้จะคงอยู่อย่างถาวร
   ทำเอาวงการกะเพราต้องสั่นสะเทือน !! เมื่อสั่งกะเพราปูจากร้านแห่งหนึ่ง หวังได้ทานเนื้อปูแสนอร่อย แต่สิ่งที่ได้คือกะเพราปูเค็ม (ห๊า..🙄)
   สถานที่ที่ “เงียบ” ที่สุดในโลก เราอาจจะเคยไปยังห้องสมุด ที่ซึ่งทุกคนต่างอ่านหนังสือกันอย่างเงียบๆ แทบไม่มีเสียงใดๆ
   ดูทั้งหมด