มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีโปรแกรมไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท แต่เค้าดันพาคนอื่นไปด้วย คนที่ไปคือน้องของเพื่อน แต่เราไม่โอเคร ต้องทำยังใงดี เพื่อนว่าเราว่าชอบทำตัวมีปีญหา.. แล้วถ้าเราบอกว่าไม่ไป เพื่อนเราจะโกรธมั้ย
คำถามนี้ถูกลบ
ถ้าเพื่อนสนิทที่รู้ใจ บางทีเขาก็อาจจะคิดว่าทุกคนคือคนในครอบครัวของเขา แล้วอาจจะประเมินว่าคุณกับน้องสาวของเธอน่าจะเข้ากันได้นะครับ
ถ้าต้องไปด้วยกันจริง คุณก็ขอเส้นแบ่งที่ทั้ง 2 ฝ่ายสบายใจ แล้วถ้าเคมีตรงกันก็อาจจะได้เพื่อนเพิ่มนะครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  พรีเมียร์ลีกทั้งที ต้องไม่มีพลาด ⚽🏆 สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทุกแมตช์ที่วีรันดา รีสอร์ท คอบอลเตรียมตัวมันไปพร้อมกัน ได้แล้ววันนี้!
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ดูทั้งหมด