มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นหมอดูครับ 555 ถึงไม่ใช่สิ่งจำเป็น แต่ก็ดูไว้บ้าง คล้ายๆ พยากรณ์อากาศน่ะแหละครับ
แสนเพลิน
หมอดูมาตอบเองเลย555 สายเดียวกัน คงต้องหาโอกาสรบกวนให้ทำนายทายทักบ้างแล้วครับ
คำตอบอื่น
 • เคยดูอยู่ช่วงนึง แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นมันตรงกันข้ามกับที่ดูหมดเลย เลยเลิกดูไปโดยปริยาย 5555
  แสนเพลิน
  ขอให้เจออาจารย์ที่ถูกจริตในไม่นานน่ะครับ
 • ชอบดูครับ ถ้าเรามองว่ามันเป็น Entertainment แบบหนึ่งมันก็สนุกดีนะครับ ผมชอบช่วงที่มาสรุปดวง แล้วแบบถ้าเราดวงไม่ดี เราก็เพิ่มตังเข้าไปให้ดวงเราดีขึ้นได้อะไรแบบนั้นน่ะครับ I Guess
  แสนเพลิน
  เห็นด้วยครับ
 • ไม่ดูครับ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระที่ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตเลย
  แสนเพลิน
  อยู่ที่ความเชื่อของแต่ล่ะบุคคลครับ ส่วนตัวผมดูไว้รู้ไว้ไม่เสียหลายครับ
 • ปกติ จะดูดวงเมื่อมีปัญหา หรือมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจค่ะ เช่น แบบทำแบบนี้ดีไหม ไม่ทำแล้วจะเป็นอย่างไร ไว้วางแผนเตรียมเผื่อเกิดเหตุการณ์นั้นๆ
  แสนเพลิน
  เยี่ยมครับ
 • ไม่ได้ถึงขั้นชอบแต่ก็ดูอยู่นะคะ ไม่ได้เชื่อหมดหรอก เพราะบางทีมันก็ไม่ตรงกับความเป็นจริงบ้าง เชื่อ30% ไม่เชื่อ70%
  แสนเพลิน
  หลากหลายตำราหลากหลายศาสตร์ และอาจจะเจออาจารย์ท่านที่ยังไม่ถูกจริตมั้งครับ
 • ชอบดูค่ะ ดูเอาไว้เพื่อเป็นลางบอกเหตุล่วงหน้าค่ะ
  แสนเพลิน
  เหมือนกันครับ
 • ชอบดูครับ แต่ดูเพื่อเป็นแนวทาง ไม่ได้เชื่อทั้งหมด เผื่อเขาเตือนว่าจะมีอะไรไม่ดีในอนาคต จะได้ระวัง แล้วก็ไปทำบุญครับ
  แสนเพลิน
  ความคิดเห็นเหมือนกันครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  EP5 ทำไมผู้บริหารองค์กรใหญ่ ต้องสวมหัวใจเถ้าแก่ | Executive Cafe องค์กรจะทำอย่างไร เพื่อไม่ให้กลายเป็นธุรกิจที่หลีกเลี่ยงการตัดสินใจ (Risk Avoidance)!? . การปลูกฝังจิตสำนึกเรื่องความเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) ให้กับผู้บริหารในองค์กร เป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้บริหารที่จะนำพาองค์กรให้ปรับตัวได้ทันท่วงที และพร้อมรับมือกับทุกวิกฤตที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ใน EP นี้ เชิญรับฟังแนวคิด และวิธีการ ปลูกฝังจิตสำนึกความเป็นเจ้าของกิจการ ให้กับผู้บริหารในระดับต่างๆ . . Why should Corporate Leaders possess Entrepreneurship mindset?! How would corporates prevent an error trap of being a risk avoidance organization!? . Cultivating a consciousness of business ownership (Entrepreneurship) to executives in the organization is very important. Such kind of growth mindset will facilitate corporate leaders to be agile, and make decision in a timely fashion. In this EP, please listen to ideas and methods of cultivating business ownership consciousness to executives at various levels (English subtitles are auto- generated)
  • พูดคำเดียว แสบถึงทรวง เมื่อกษัตริย์มาชิโดเนียส่งจดหมายให้สปาร์ตายอมแพ้ สปาร์ตาเลยตอบกลับไปแค่คำเดียว ประมาณว่าแล้วไง!
  หญิงสาวอเมริกันรายแรก ผู้ติดฝีดาษลิงจากการทำหน้าที่แคชเชียร์ ขณะนี้ได้รับเงินบริจาคช่วยเหลือแล้วกว่า 5.5 แสนบาท แม้โรคฝีดาษลิงในช่วงที่ผ่านมา กว่า 90% จะพบในเพศชาย และส่วนใหญ่มักจะพบในชุมชนชาวเกย์หรือชายมีเพศสัมพันธ์กับชาย (MSM)
  ดูทั้งหมด