มีบัญชีอยู่แล้ว?
SILPIN
The Art of Siamese Taste บอกเล่าความเป็นไทยให้โลกรู้
น้ำเชื่อมพรีเมียมฝีมือคนไทย ที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์แห่งกลิ่นและศิลปะของรสชาติ ที่นำไปสู่กลิ่นและรสชาติที่มีอัตลักษณ์ของความเป็นไทย
เป็นไซรัปที่สะท้อนความเป็นไทย ด้วยการนำตำรับของสูตรอาหารไทย โดยใช้ส่วนผสมที่หาได้ในท้องถิ่นจากแหล่งเพาะปลูกทั่วประเทศไทย ดอกไม้ และผลไม้ที่ปลูกในภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งอาหารและขนมไทย เพื่อให้คนไทยและต่างชาติได้รู้จักและชื่นชอบรสชาติความเป็นไทย
นับเป็นไซรัปรสชาติแปลกใหม่ ที่พร้อมจุดประกายไอเดียในการรังสรรค์รสชาติเครื่องดื่มใหม่ๆ ได้แบบไม่รู้จบ เป็นรสชาติที่ชวนคุณก้าวข้ามไปสู่โลกแห่งศิลป์ที่งดงาม
SILPIN 9 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียนหมอนทอง, มะขามหวานสีทอง, ข้าวหอมมะลิ, ลำไยล้านนา, มะพร้าวสมุย, ดอกกุหลาบจุฬาลงกรณ์, ตะไคร้ไทย, ใบมะกรูดหลวง และข้าวเหนียวมะม่วง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://shop.bluekoff.com/ProductList.aspx?cat=1331&iscoffee=Y
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
- โทร. 081-979-9565 ต่อ 2 Bluekoff Showroom
- Inbox Facebook : http://m.me/bluekoff
#Bluekoff #BluekoffCoffee #BluekoffShowroom #BluekoffTrainingCenter #Barista #Mixologist #Bartender
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
   บูสต์โพสต์ใน Blockdit ฉบับเข้าใจง่ายเริ่มบูสต์ได้ทันที บูสต์โพสต์คืออะไร?
   BREAKING !! : ด่วน ! Microsoft ประกาศดีลครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทด้วยงบกว่า 2.2 ล้านล้านบาท !! ในการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ผู้เป็นเจ้าของเกมดังอย่าง Call of duty เพื่อบุกโลก Metaverse และทำตลาดแข่งกับ PlayStation ของ Sony ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า Microsoft Corp. ได้ประกาศบรรลุดีลการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ซึ่งเป็นเจ้าของเกมดังระดับโลกอย่างเช่น Call of duty, World of Warcraft, Diablo และ Overwatch ด้วยเม็ดเงินกว่า 2.2 ล้านล้านบาท ! (6.87 หมื่นล้านดอลลาร์)
   หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   ดูทั้งหมด