มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทริปไปเที่ยวต่างประเทศ ปีละครั้ง
คำตอบอื่น
 • เรือดำน้ำครับ......คือจะเอาไปดำน้ำดูประการังนะครับ I Guess
 • ซื้อทัวร์เที่ยวทั่วไทยเดือนล่ะครั้ง
  ครั้งล่ะ3-5วันหลังอายุ60...
  พอ70ก็อยู่บ้านจะได้ไม่เป็นภาระลูกหลานคับ...
 • บัตรคอนเสิร์ต BTS ค่ะ
  การได้ไปดูคอนเสิร์ต ได้ฟังเพลงสดๆจากวงที่เราชอบ หลังจากที่ทำงานมาอย่างเหนื่อยยาก ก็คือรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับเราแล้วค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Viktor Bout อาชญากรระดับโลก แต่ ‘Game Over’ ที่ประเทศไทย . เอพิโสดนี้จะพาไปย้อนรอยวิธีการจับกุม Viktor Bout อาชญากรระดับโลก ที่ได้รับสมญานามว่า ‘พ่อค้าแห่งความตาย’ เพราะเป็นผู้ค้าขายอาวุธสงครามให้กับหลายๆ พื้นที่ทั่วโลก และมีความเกี่ยวพันกับอาชญากรในเกือบทุกทวีปทั่วโลก อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา แต่สุดท้ายกลับมาโดนจับที่ประเทศไทย . DEA (Drug Enforcement Administration) ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการจับกุม Viktor Bout จะมีวิธีการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยอย่างไรบ้าง ติดตามได้ในเอพิโสดนี้
  YGG ปลื้มผลงานไตรมาส 2/65 กำไรกว่า 36 ล้านบาท งานโฆษณาภาพยนต์ - แอนนิเมชั่นโตแรงต่อเนื่อง เติบโต 15.86% รับอานิสงส์งานคอมพิวเตอร์กราฟฟิคโฆษณาและภาพยนตร์โดดเด่น ขยายตัวกว่า 28.51%
  ข่าวล่าสุด !! CEO Pfizer ติดโควิดเอง แม้ฉีดวัคซีน Pfizer ครบ 4 เข็มแล้ว มีรายงานข่าวล่าสุดว่า A.Bourla ผู้บริหารสูงสุด (CEO) ของบริษัท Pfizer วัย 60 ปี ได้มีผลตรวจโควิดเป็นบวก โดยมีอาการเล็กน้อย
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Michael Burry ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต ! และเข้าซื้อหุ้นใหม่ 1 ตัว เพื่อถือไว้เพียงหุ้นตัวเดียวคือ... เมื่อสักครู่นี้ทาง Michael Burry นักลงทุนขา Short ชื่อดังจากเรื่อง "The Big Short" เพิ่งยื่นรายงานของการซื้อขายหุ้นในไตรมาสที่ 2 ให้กับ กลต. และเราก็พบว่าทาง Burry นั้นได้ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต !
  ดูทั้งหมด