มีบัญชีอยู่แล้ว?
ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว
เกิดผลในงานรับใช้(เพื่อพระเจ้า)
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2021
มัทธิว25:19-21
19 ครั้น​อยู่​มา​ช้า​นาน​นาย​จึง​มา​คิด​บัญชี​กับ​ทาส​เหล่า​นั้น​ 20 คน​ที่​ได้รับ​ห้า​ตะ​ลันต์​ก็​เอา​เงิน​กำไร​อีก​ห้า​ตะ​ลันต์​มา​ชี้แจง​ว่า ‘นาย​เจ้า​ข้า ท่าน​ได้​มอบ​เงิน​ห้า​ตะ​ลันต์​ไว้​กับ​ข้าพเจ้า ดู​เถิด ข้าพเจ้า​ได้​กำไร​มา​อีก​ห้า​ตะ​ลันต์’ 21 นาย​จึง​ตอบ​ว่า ‘ดี​แล้ว เจ้า​เป็น​ทาส​ดี​และ​สัตย์​ซื่อ เจ้า​สัตย์​ซื่อ​ใน​ของ​เล็กน้อย เรา​จะ​ตั้ง​เจ้า​ให้​ดูแล​ของ​มาก เจ้า​จง​ปรีดี​ร่วม​สุข​กับ​นาย​ของ​เจ้า​เถิด’
ขอบคุณพระเจ้าสำหรับความรักแท้ของพระเจ้าที่มีต่อเรา
พระเจ้าต้องการให้เรา
1. นำสิ่งที่เรามี, สิ่งที่เราเป็น ทักษะ, ความสามารถ
เช่น เล่นดนตรี, ร้องเพลง, ขับรถ, ต้อนรับแขก, ทำกับข้าว ฯลฯ (พระคัมภีร์เรียกว่า ตะลันต์),
หรือของประทาน (ความสามารถฝ่ายวิญญาณที่พระเจ้ามอบให้ตามชอบใจของพระเจ้า) เช่น, สอน, อภิบาล(ดูแล), ปรนนิบัติ, ให้กำลังใจ, เตือนสติ, ฯลฯ
ให้คริสตจักรเกิดผล เป็นพร ทวีคูณ
2. เมื่อเรา ร่วมรับใช้อย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ด้วยสุดหัวใจ ด้วยความคิด สุดกำลัง สุดความเชื่อของเรา เท่าที่เราทำได้ พระเจ้าชื่นชมยินดี พระเจ้าพอใจ (พอพระทัย)
สนใจอยากรู้จักพระเจ้า ติดต่อได้ที่ คุณกมล 081-841-7731
หรือ คุณสุเมตตา 081-831-3708 หรือ Add Line: @bangkokfellowship
Website แนะนำคริสตจักร: http://mobile.bangkokfellowship.com/page.php?no=1723&menu=03
ขอพระเจ้าอวยพรและอธิษฐานเผื่อกัน
วีรพล คล้ำบุญลือ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สมบัติ 3.5 พันล้าน-เปิด 28 บริษัท “อภิชัย เตชะอุบล” แต่งตัวรอร่วม “พรรคธรรมนัส” สมบัติ 3.5 พันล้าน หนี้ 1.5 พันล้าน เปิดขุมข่ายธุรกิจ 28 บริษัท “เสี่ยโต” อภิชัย เตชะอุบล 2 ธุรกิจแวร์เฮ้าส์-ภัตตาคาร รายได้รวมปี 63 กว่าพันล้าน ก่อนสะพัดยื่นลาออก ส.ส.ปชป. แต่งตัวรอนั่งเลขาฯ “พรรคเศรษฐกิจไทย” ซบ “ธรรมนัส”
   รู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” ถนนวงแหวนรอบกรุงเทพฯ สายแรก กับหลายเรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้… สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งกับสาระน่าสนใจเกี่ยวกับถนนหนทางในกทม. วันนี้เราอยากพาทุกคนมารู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” กันครับ พอพูดถึงถนนสายนี้ หลายๆ คนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมรวบรวมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจหลายๆ อย่างมาฝากกัน ผมเชื่อว่าหลายเรื่องน่าทำให้ผู้อ่านได้ว้าวแน่ๆ (โดยเฉพาะช่วงท้าย อิอิ)
   ประชากรญี่ปุ่นลดลง แต่ทำไม “เมืองโอกินาวะ” โตสวนทาง ในปี 2021 ประชากรญี่ปุ่นลดลงมาแล้วราว 2 ล้านคน จากจุดสูงสุดในปี 2008 ที่มีประชากร 128 ล้านคน จนทำให้ญี่ปุ่นประสบปัญหาการเพิ่มจำนวนของบ้านร้าง ในเขตชนบทของประเทศ ซึ่งสวนทางกับเขตเมืองใหญ่ที่ยังมีประชากรอพยพเข้ามาเรื่อย ๆ เช่น กรุงโตเกียวและปริมณฑล จังหวัดโอซากะ และจังหวัดไอจิ ที่เป็นศูนย์กลางการเงินและอุตสาหกรรมที่สำคัญ
   ⚠️[MARKET]⚠️ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานออกมาเตือนว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นกำลังเริ่มแตกแล้ว และดัชนี S&P500 อาจร่วงหนักถึง -50% ! ไม่ว่าทาง FED จะพยายามทำเช่นไรก็ไม่สามารถพยุง Super Bubble นี้ให้ลอยได้อีกต่อไป นักลงทุนควรหนีออกจากสินทรัพย์เสี่ยง ! 1️⃣ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนาน ผู้ร่วมก่อตั้ง Boston asset manager GMO ได้เคยทำนายว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นจะแตกมาหลายครั้งแล้ว
   ดูทั้งหมด