มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • ฟังไว้ไม่เสียหลาย..มีเรื่องไปเล่าให้เพื่อนๆฟังต่อ
  หรือลองนึกดูว่าเค้าไปสะสมเรื่องพวกนี้มาจากไหน มีเพื่อนเป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่เค้าไม่เล่าให้ฟัง
 • น่าสงสาร แล้วที่สำคัญบันเทิงไทยชอบด้วยนะแบบนี้ ชอบผลิตหนัง ละครแนวนี้ แล้วคนมันก็บ้าตาม คือคนไทยอ่ะเอาจริง ปากบอกตัวเองพุทธ แต่ในทางปฏิบัติอะไรก็ไม่รู้มั่วกันไปหมด
  อนิศรา
  อาจารย์ยอด เดอะโกส หนูละอิ่ม
 • พาไปพบจิตแพทย์ด่วนครับ บอกว่าจะพาไปหาผู้ที่มีฤทธิ์ มีคุณวิเศษ หลอกพาไปสะเลย
  อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
  พวกที่ชอบอ้างว่าเป็นผู้วิเศษคือมักจะใกล้บ้าแล้วครับ พอคนเพี้ยนมากๆก็จะเริ่มอวดอุตริ และควบคุมตัวเองไม่ได้
 • ซื้อสระน้ำให้เขาเลื้อยอยู่ในสระสิครับ คุณปล่อยให้เขาร้อนอ่ะคุณอนิศรา เขาเป็นพญานาคจะปล่อยให้อยู่ในอากาศร้อนนานๆ โดยไม่มีน้ำได้ยังไง I Guess
  Hikkystyle
  ดูใน Shoppee ไม่น่าแพง
 • ก็บอกไปตรงๆเลยครับว่า
  "เราไม่เชื่อนะ..ของแบบนี้ไม่มีในโลก พิสูจน์ไม่ได้..ถ้ามีจริงลองถ่ายคลิปมาให้ดูหน่อย..เชลฟี่มาดูหน่อยเผื่ออาจจะเชื่อบ้าง..ตอนนี้ไม่เชื่อนะ"
  ลองพูดแบบนี้...ดูเขาจะพูดอะไรต่อจะเอาอะไรมาเล่าอีก
  อนิศรา
  เขาคงโกรธ55
 • ....เวลาอยุ่ต่อหน้าเขา เวลาเขาจะเล่าเรื่องของเขาก็ใส่หูฟังบลูทูธครับเปิดฟังเพลงบรรเลง Mozart ไปเลื่อยๆครับ.... ช่วยได้100% แถมยังผ่อนคลายสมองของเราด้วย
 • ยากครับ ที่จะพูดให้คนพวกนี้เชื่อ
  ผมมีเพื่อนอยู่คนนึง เชื่อเรื่องผี เรื่องลี้ลับเหมือนกัน...
 • เสียดายนะที่blockditแทคไม่ได้ @หมอปลา
 • เวรของเขาที่เชื่อและชอบพูด...
  กรรมของเราที่ต้องมารับฟัง...
  ทำใจน่ะคับ...
  คิดเสียว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป......
 • ก็บอกเขาว่าเรามันคนละสาย เราเชื่อวิทยาศาสตร์ 😅
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เหตุผลที่.. แบรนด์ระดับโลกเหล่านี้ "เปลี่ยนชื่อ"
  "ฉวยสภาพคล่องด้วย KT-BLOCKCHAIN" KTAM Daily Strategy 26 พ.ค. 2022 🔹สรุปข่าวในประเทศ และต่างประเทศ 🔹คำแนะนำโดยนักกลยุทธ์การลงทุน 🔹 กองทุนที่น่าจับตามอง =================== ฟังย้อนหลังได้ทาง Podbean https://ktamdailynews.podbean.com Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Youtube https://www.youtube.com/c/KTAMTVONLINE/videos --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายวันฉบับเต็ม https://www.ktam.co.th/article-fund.aspx --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายสัปดาห์ฉบับเต็ม http://bit.ly/KTAMWeekly --------------------------------------------------- ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb --------------------------------------------------- ติดต่อเราได้ที่ โทร 02-686-6100 กด 9 Email callcenter@ktam.co.th ** แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ ** https://www.ktam.co.th/contact-us.aspx --------------------------------------------------- ลงทุนผ่านกองทุนรวม ด้วย KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว คลิก IOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  สรุปดราม่า : วงการหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น นักการเมืองฝ่ายค้านเสนอแบนฉากเซ็กซ์ในหนัง AV ของญี่ปุ่น อ้างเป็นการทำร้ายศักดิ์ศรีของผู้หญิงและลดคดีคุกคามทางเพศ
  บ้านพื้นถิ่นร่วมสมัย รองรับวัยเกษียณ ที่เตรียมชั้นล่างเป็นคาเฟ่ในอนาคตได้ ออกแบบให้มีกลิ่นอาย “เฮือนแป” แบบดั้งเดิมในย่านวัดเกต เชียงใหม่ “วิลล่าสันลมจอย” เป็นชื่อของบ้านที่มาจากทำเลที่ตั้ง ซึ่งคนในพื้นที่จะเรียกย่านดังกล่าวว่า “สันลมจอย” โดยตั้งอยู่ในเขตตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ตัวที่ดินนั้นเป็นที่ดินเปล่าและได้ปลูกต้นสักไว้ ตัวบ้านสูงสองชั้นดูเรียบง่ายและถ่อมตนเข้ากับบริบทไม่ขาดไปเกิน
  ดูทั้งหมด