มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • เจ้าเชื่อเรืองพญานาคบ่
  • ฟังไว้ไม่เสียหลาย..มีเรื่องไปเล่าให้เพื่อนๆฟังต่อ
   หรือลองนึกดูว่าเค้าไปสะสมเรื่องพวกนี้มาจากไหน มีเพื่อนเป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่เค้าไม่เล่าให้ฟัง
   • น่าสงสาร แล้วที่สำคัญบันเทิงไทยชอบด้วยนะแบบนี้ ชอบผลิตหนัง ละครแนวนี้ แล้วคนมันก็บ้าตาม คือคนไทยอ่ะเอาจริง ปากบอกตัวเองพุทธ แต่ในทางปฏิบัติอะไรก็ไม่รู้มั่วกันไปหมด
     อนิศรา
     อาจารย์ยอด เดอะโกส หนูละอิ่ม
    • พาไปพบจิตแพทย์ด่วนครับ บอกว่าจะพาไปหาผู้ที่มีฤทธิ์ มีคุณวิเศษ หลอกพาไปสะเลย
      อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
      พวกที่ชอบอ้างว่าเป็นผู้วิเศษคือมักจะใกล้บ้าแล้วครับ พอคนเพี้ยนมากๆก็จะเริ่มอวดอุตริ และควบคุมตัวเองไม่ได้
     • ซื้อสระน้ำให้เขาเลื้อยอยู่ในสระสิครับ คุณปล่อยให้เขาร้อนอ่ะคุณอนิศรา เขาเป็นพญานาคจะปล่อยให้อยู่ในอากาศร้อนนานๆ โดยไม่มีน้ำได้ยังไง I Guess
       Hikkystyle
       ดูใน Shoppee ไม่น่าแพง
      • ก็บอกไปตรงๆเลยครับว่า
       "เราไม่เชื่อนะ..ของแบบนี้ไม่มีในโลก พิสูจน์ไม่ได้..ถ้ามีจริงลองถ่ายคลิปมาให้ดูหน่อย..เชลฟี่มาดูหน่อยเผื่ออาจจะเชื่อบ้าง..ตอนนี้ไม่เชื่อนะ"
       ลองพูดแบบนี้...ดูเขาจะพูดอะไรต่อจะเอาอะไรมาเล่าอีก
        อนิศรา
        เขาคงโกรธ55
       • ....เวลาอยุ่ต่อหน้าเขา เวลาเขาจะเล่าเรื่องของเขาก็ใส่หูฟังบลูทูธครับเปิดฟังเพลงบรรเลง Mozart ไปเลื่อยๆครับ.... ช่วยได้100% แถมยังผ่อนคลายสมองของเราด้วย
        • ยากครับ ที่จะพูดให้คนพวกนี้เชื่อ
         ผมมีเพื่อนอยู่คนนึง เชื่อเรื่องผี เรื่องลี้ลับเหมือนกัน...
         • เสียดายนะที่blockditแทคไม่ได้ @หมอปลา
          • เวรของเขาที่เชื่อและชอบพูด...
           กรรมของเราที่ต้องมารับฟัง...
           ทำใจน่ะคับ...
           คิดเสียว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป......
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            💡8 ทักษะที่คุณควรพัฒนาในปี 2022 💡 จากรายงานของ WEF ระบุว่า 50% ของความต้องการ ทักษะในที่ทำงานจะเปลี่ยนไปจนถึงปี 2025 เนื่องจากการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่ส่งผลกระทบต่อโลกของการทำงานมากขึ้น
            ปล่อยเเล้ว ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบค์ชนหมอกระต่าย ปล่อยตัวโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน อัพเดทล่าสุด ส.ต.ต นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(กก.1 บก.อคฝ.) ซิ่งบิ๊กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จนเสียชีวิต โดย พญ.วราลัค เป็นแพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เเละได้ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ ศาลา3 วัดพระศรีฯ บางเขน
            ส่องคนญี่ปุ่นข้ามทางม้าลาย.. #เรียนรู้และปรับใช้ . 🙏 ขอบคุณที่มาจาก poyo ikeike, YSNR 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975 . #บิ๊กไบค์แดง #หมอรามา #ชน #หมอกระต่าย #ข้ามทางม้าลาย #บิ๊กไบค์ชน #การข้ามถนน #รามา #กระต่าย #ญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่น #คิดแบบญี่ปุ่น #ชีวิตในญี่ปุ่น #ความปลอดภัย #ทางม้าลาย
            เมื่อสหรัฐประสบปัญหาเดียวกับจีน ไฟฟ้าไม่พอ เพราะเหมืองบิทคอยด์ ต้องยอมรับว่า สกุลเงินดิจิทัลนั้นเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงอย่างมาก แต่ผลกระทบด้านการใช้งานพลังงานอาจทำให้สหรัฐต้องหันกลับมาทบทวนการใช้งานใหม่อีกครั้ง เพราะมันกำลังสร้างปัญหาทางมลพิษอยู่ไม่ใช่น้อย
            ดูทั้งหมด