มีบัญชีอยู่แล้ว?
มองสิ่งต่างๆ ที่เรา ทำเป็นประจำ ง่ายๆ ก็ได้นะคะ นั่นก็ถือเป็นความพิเศษในตัวเราแล้ว :) เช่น เพื่อนเรา เป็นคน รีดผ้า พับผ้า เก่ง (นางไม่ได้ทำ ซักรีดนะ555)
อีกคนหนึ่ง ก็แต่งหน้าเก่ง อีกคนหนึ่งก็เม้าท์มอยเก่ง มีเรื่องให้เม้าท์ได้ตลอด555 เม้าได้เป็นวัน คืออยู่กับนางไม่เหงาแน่ ส่วนอีกคนก็เข้ากับคนง่าย เข้าสังคมเก่ง เห็นรู้จักคนไปทั่วเลย นางมี conection เยอะมาก555 ส่วนตัวเราเอง เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง จึงทำให้เรามีความกล้าทำอะไร หลายๆ อย่างในชีวิต ด้วยตัวเอง ไปเที่ยวต่างประเทศ หลายประเทศ คนเดียว ไม่เคยได้มีเพื่อนที่นั่นเลย เวลาเที่ยวก็เที่ยวคนเดียวทุกที่ เดินทางคนเดียว ไม่เคยกลัวอะไร แต่เรารอบคอบและระมัดระวัง และชอบวางแผนสิ่งต่างๆค่ะ จะทำได้ไม่ได้นั่นอีกเรื่อง แต่ต้อง ทำ To do list ไว้ก่อน :)
92 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ความซื่อสัตย์ การเอาตัวรอด อยู่ให้ได้ ยิ้มรับทุกสถานการณ์ ผ่านมันมาได้ รักตัวเองมากพอ ที่ไม่ทำให้ตัวเองกลับไปเสียใจ เรียนรู้กับตัวเอง เก่งขึ้นเพราะตัวเอง ชอบที่เราช่วยเหลือตัวเองได้โดยไม่ต้องลำบากคนรอบข้าง
   107 รับชม
   • เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี...เข้าคนง่าย
    91 รับชม
    • ไฝและขี้แมลงวันบนหน้า คิดว่ามันมีเสน่มากก
     90 รับชม
     • ออกกำลังกายมาเยอะครับ ตัวล่ำๆแขนใหญ่ ดูน่าเกรงขาม(มั้ง) แม้จะไม่มี six pack แต่มีกล้ามเนื้อแน่นๆ เจ้าเนื้อแน่นอล
      86 รับชม
      • ก็มีหลายอย่างนะเช่น.-
       .-อารมณ์ดีเหมือนหน้าตา-ตลก
       .-สุภาพ
       .-พูดตรงๆจริงใจ...
       122 รับชม
       • บอกตามตรงทุกวันนี้ยังหาข้อดีในตัวเองยังไม่ได้เลยซักข้อเดียว ขี้ลืม ซุ่มซ่าม ตกใจง่าย ใจอ่อนเรียนไม่เก่ง แฟนก็ไม่มีเหมือนคนอื่น ชอบใครก็ผิดหวังตลอด แข่งอะไรกับคนอื่นก็แพ้เขาตลอด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเจ็บจนชิน ผิดหวังได้แทบทุกเรื่อง แต่ก็นี่แร่ะที่เราชอบในตัวเราเองที่สุด ไม่มีอะไรดี...
        186 รับชม
        • จิตเมตตา
         เมื่อเราเจอโจทย์หินหลายด้าน จึงรู้ว่าสิ่งที่ปฏิบัติได้ยากที่สุด คือ "การแจ้งด้วยความเมตตา"...
         1
         163 รับชม
         • ชอบเป็นคนที่ไม่หยุดนิ่ง ชอบเรียรู้ศึกษาในหลายๆด้านครับ
          108 รับชม
          • ชอบความกล้าในจิตใจของตัวเองค่ะ...
           จิตใจค่อนข้างเข้มเเข็งและกล้าที่จะยอมรับผลจากการกระทำของตัวเองทั้งในสิ่งที่สมหวังและผิดหวังได้เสมอค่ะ 😊
           166 รับชม
           • ชอบนิสัยช่วยเหลือคนอื่นร่วมถึงสัตว์ร่วมโลกด้วยครับ ถ้าเป็นร่างกาย คงเป็นส่วนสูงเท่าเสาไฟครับ เด่นสง่าดีเวลาเดินไปไหนมาไหน
            108 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เพียงเวลาไม่ถึงเดือนดี Elon Musk ได้เปลี่ยน Twitter ให้เป็นขุมนรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา Elon Musk เดินอาด ๆ เข้าบริษัท Twitter พร้อมกับอ่างล้างหน้าหนึ่งอ่าง เพื่อโชว์ออฟประมาณว่า Let that sink in ว่าข้าที่ล่ะเป็นเจ้าของ Twitter แล้ว
             สุขสันต์วันเฟรนโทสต์แห่งชาติ! บางทีความคาวและความหวานก็หาจุดที่ลงตัวได้ อย่างเช่นเมนูอาหารเช้า (หรืออาจจะเป็นเมนูขนมสำหรับใครหลายๆคน) อย่างเฟรนโทสต์ หรือที่รู้จักกันว่าขนมปังชุปไข่นั้นเอง
             ครม. เตรียมเก็บภาษีขายหุ้น 0.1% หลังยกเลิกมา 31 ปี เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา มีรายงานจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีว่าให้มีการเก็บภาษีขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
             Coke Light กับ Coke Zero ต่างกันตรงไหน ? ทั้ง Coke Light และ Coke Zero มีจุดเด่นเหมือนกัน คือไม่มีน้ำตาล และไม่มีแคลอรี และนั่นก็ทำให้หลายคนสับสน และเกิดความสงสัยว่า สรุปแล้ว Coke Light กับ Coke Zero มันต่างกันตรงไหน ? BrandCase จะสรุปให้ฟัง แบบเข้าใจง่าย ๆ
             ดูทั้งหมด