มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีข้อนึงที่ทำเช่นเดียวมาตรการป้องกันโควิด
"รั ก ษ า ร ะ ย ะ ห่ า ง"
  คำตอบอื่น
  • บ่อยมากๆ ก็ปล่อยวางนะครับ ถ้าเรารู้ตัวเองว่าต้องเจอกับอะไรที่มันบั่นทอนความรู้สึกก็ควรจะถอยห่างออกมาก่อนนะครับ
   • ลองหลีกเลี่ยงการคบหากับคนๆนั้น
    พูดคุยด้วยให้น้อยลง ไม่เข้าใกล้ถ้าไม่จำเป็น
    ถ้าทำแบบนี้แล้วเรารู้สึกดีขึ้น นั่นหมายความว่า เขาเป็น "toxic" กับชีวิตเรา ควรตัดทิ้งค่ะ
    • ทุกอย่างมีเหตุและผลของมัน แค่ต้องเปิดใจให้กว้าง หาเหตุแห่งผลนั้นให้เจอ อย่างไม่มีอคตินะ และต้องไม่เข้าข้างตัวเองด้วย ก็จะได้ความเป็นจริงของเรื่องราวนั้น ๆ
     • เหตุผลอะไรที่ทำให้เราเสียความรู้สึก
      • อยู่ห่างเถอะ ความรู้สึกดีๆไม่ได้สร้างง่ายๆ ถ้ามีใครบางคนมาทำให้เสียไปบ่อยๆ ไม่เจอคนๆนั้นเลย จรรโลงใจกว่าครับ
       • ถอยห่างๆๆ..
        มาอยุ่ในจุดที่เปนของเราดีกว่า..
        สบายใจดี..
        อยุ่ไปกับคนเเบบนั้น เสียสุขภาพจิตเปล่าๆๆ เมื่อมันเปนสันดานของคนนั้นๆๆ...
         ชาญฤทธิ์ บอย
         ต้องดูเหตุผลที่แท้จริง ไม่ใช่อารมณ์ ทุกอย่างมาจาก เหตุ=ผล ทั้งสิ้น
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
         อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ 6 สัญญาณว่าควรเปลี่ยนงานหรือยัง? ความสุขอย่างหนึ่งของเราทุกคนก็คือการได้ทำงานที่เรารักอย่างแฮปปี้!!! เพราะนอกจากรอยยิ้มยามสิ้นเดือน เมื่อเงินเดือนเต็มปริ่มบัญชีแล้ว แต่อีกสิ่งก็คือการที่เรารู้สึกมีคุณค่าในสิ่งที่ทำ fulfill ใจดวงนี้ให้รู้สึกดีย์และพราวด์ในตัวเองจริงไหมล่ะ?
         🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
         เมื่อเราเป็นเพียงมนุษย์ปุถุชน ก็ย่อมไม่สามารถจะทำอะไรได้ให้ถูกต้องตามหลักเสมอไป การกลับมาเมืองไทยครั้งที่สองของพระองค์จุล อย่างที่บอกในบทความก่อนว่า เพื่อคลายความคิดถึงบ้าน และยังเป็นการทดลองใจตนเองในเรื่องความรักที่มีต่อสาวชาวต่างชาติด้วย
         ดูทั้งหมด