มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีลูกค้าที่ติดเชื้อจากเซ็นทรัลเวิลด์เป็น 10 คน เซ็นทรัลเวิลด์เองก็รู้ แต่ยังประกาศเลี่ยงบอกว่า ไม่พบการติดเชื้อของพนักงานที่เซ็นทรัลเวิลด์
จริยธรรมของเซ็นทรัลเวิลด์เหลือเป็น 0
เซ็นทรัลเวิลด์ควรคิดทบทวนตัวเองดีๆ ว่า
ควรแจ้งให้ทุกคนทราบว่ามีคนติดเชื้อจากเซ็นทรัลเวิลด์หลายคน
ไม่ใช่มาแจ้งอะไรแบบนี้
ผิดหวังจริงๆ
ต่อไปจะมี สายพันธุ์ใหม่มาอีก
ถ้าผู้ประกอบการยังปิดบังความจริง
ก็ระบาดอีกระลอกแน่นอน
1
Arty k
ควรเปิดเผยข้อมูลน่าจะดีกว่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นี่คือภาพการพบกันครั้งสุดท้ายแบบตัวเป็น ๆ ของคู่สงครามในยูเครน Normandy Four คือการได้พบกันแบบตัวเป็น ๆ ครั้งสุดท้ายของโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี้กับวลาดิมีร์ ปูติน..
  รู้จักกับ Personalized HR แนวทางการบริหารบุคคลที่สามารถช่วยให้องค์กรเติบโตได้ไกล ลองนึกภาพดูว่า ถ้าหากที่ทำงานของคุณมีการบริหารบุคคลที่ยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกสถานที่ทำงาน จัดสรรวันหยุดพักผ่อน และเวลาทำงานอย่างไรก็ได้ โดยที่นายจ้างคำนึงถึงแค่ผลลัพธ์ของงานให้เสร็จอย่างมีคุณภาพและตรงเวลาเท่านั้น
  ใครที่เคยผ่านประสบการณ์อันเลวร้ายในช่วงมหาวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 คงไม่ลืมวันนี้ในอดีต( 2 กรกฎาคม 2540) อย่างแน่นอน เพราะวิกฤติครั้งนี้นับเป็นบทเรียนครั้งสำคัญสำหรับภาคเศรษฐกิจไทย โดยถือเป็นวิกฤตเศรษฐกิจที่ร้ายแรงสุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย จุดเริ่มต้นของวิกฤต เริ่มจากเป้าหมายที่ไทยต้องการก้าวเป็นศูนย์กลางทางการเงินในภูมิภาค แต่ขาดความพร้อมและความรอบคอบในการปฏิบัติการ …สำหรับผู้ที่ไม่ทันเหตุการณ์ครั้งนั้น หรือลืมเรื่องดังกล่าวไปแล้ว ทีมข่าว THE STANDARD WEALTH ชวนไปทบทวนความทรงจำกันอีกครั้ง
  เศรษฐกิจถดถอยได้เกิดขึ้นแล้ว? ในช่วงที่เงินเฟ้อปรับตัวสูงขึ้นทั่วโลก ธนาคารกลางสหรัฐได้ปรับดอกเบี้ยขึ้นในอัตราที่ก้าวหน้าระดับ 0.75% ในช่วงกลางเดือนที่แล้ว
  ดูทั้งหมด