มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้านอนต่อไม่ได้ ก็ตื่นขึ้นมาก่อน ง่วงเมื่อไหร่แล้วค่อยกลับไปนอน 😁
  คำตอบอื่น
  • ในความคิดของผมถ้าเกิดวันไหนผมฝันร้ายผมจะคิดว่าก่อนที่ผมจะนอนผมมีเรื่องเครียดอะไรหรือเปล่าถ้าไม่มีอาจจะเป็นเรื่องที่กระทบจิตใจเรามานานแล้วเราเก็บมาคิดบ่อยๆอาจจะมีส่วนครับเพราะฉะนั้นการแก้อาการฝันร้ายคือทำใจให้สบายครับก่อนจะนอนทุกครั้งไม่ต้องสวดมนต์ไม่ต้องอะไรครับแค่นอนแล้วรู้สึกถึงลมหายใจเราอย่างเดียวครับอาจจะช่วยได้นะค...
   • ลองคิดว่า อย่างน้อยคุณก็ฝันได้ดูสิครับ ถึงจะเป็นฝันร้ายก็เถอะ
    เพราะในฝันผม มันมืดไปหมด...
    • ลองสวดมนต์สัก1จบ
     เเล้วนอนต่อ
     ไห้นึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์
     นึกไปเรื่อยๆ เเล้วคุณจะหลับต่อได้สนิท.....
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      คนขับมอเตอร์ไซค์ ต้องเคารพกฏจราจร ใครที่ขับรถ ไม่เคยเจอสิ่งเหล่านี้บ้าง...
      ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
      มีมหาเศรษฐีระดับโลกมาจีบ พี่กาละแมร์ 🔻 อยู่เมืองไทยเราอาจดูธรรมดา แต่ที่ฝรั่งเศส คือ คนสวยมาก เธอเป็นที่รู้จักในวงการลัยเทิงจากการเล่าข่าวในรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ช่อง3
      ⚠️[ANALYSIS]⚠️ ท่ามกลางตลาดหุ้นที่กำลังโดนเทขายอย่างหนักหน่วง ! สัญญาณ VIX Index หรือดัชนีวัดความกลัวของนักลงทุน อาจกำลังพยายามบอกเราว่า "จุดที่เลวร้ายที่สุด กำลังจะผ่านไปแล้ว" 1️⃣ อย่างที่รู้กันว่าเราเพิ่งผ่านอาทิตย์ที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 2 ปีสำหรับตลาดหุ้นสหรัฐมาอย่างหมาดๆ
      ดูทั้งหมด