ความรู้สึกทั้งเกลียดทั้งรัก?
คำถามนี้ถูกลบ
ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าคนเรานั้นย่อมมีความคาดหวังที่ให้ฝ่ายตรงข้ามเป็นอย่างใจต้องการเสมอ ถึงต้องบอกว่าความคาดหวังมันไม่เท่ากัน ดังนั้นหาturning pointให้เจอก่อน กลับมาโฟกัสกับตัวเองสำหรับการใช้ชีวิต ลองคิดดูว่าก่อนหน้านี้เราไม่มีใครคอยอยู่ข้างกายเรามีความสุขหรือเปล่า สิ่งที่มองง่ายและเป็นพื้นฐานคือคนที่เข้ามาคอยsupportความสุข ความรู้สึก และชีวิตหรือเปล่า ดังนั้นถ้ารู้สึกว่ามันไม่เป็นเช่นนั้น ลองลดความคาดหวังดู และปรับชีวิตตัวเองให้คิดบวก สองคือต้องมานั่งคุยกันบวกกับหาทางออกร่วมกัน เมื่อถึงตอนนั้นคุณจะพบด้วยตัวเองว่าควรจะไปต่อหรือยุติ ถ้าความรู้สึกมาถึงทั้งรักทั้งเกลียด ผมคิดว่ามันมีปัญหาในความสัมพันธ์ที่ทั้งสองคนควรแก้แล้วครับ
2ถูกใจ
170รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาเหตุของภาวะสมองล้า พร้อมวิธีแฮ็กสมองให้สดชื่น ประชุมเยอะ อ่านหนังสือหนัก จนรู้สึกว่า ‘สมองล้า’ ภาวะนี้ไม่ได้เป็นเพียงความรู้สึกที่คิดไปเอง แต่สมองของเรามันมีอาการเหนื่อยล้าอ่อนแรงได้จริงๆ นะ ภาวะสมองล้า เกิดขึ้นจากอะไร แค่ไหนที่เรียกว่าสมองทำงานหนัก แล้วถ้ายังฝืนใช้งานยิงยาวแบบต่อเนื่องจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง Top to Toe เอพิโสดนี้ ดร.ข้าว จะพาทุกคนไปทำความรู้จักที่มาที่ไปของภาวะสมองล้าให้มากขึ้น พร้อมกับทริกในการดูแลกลไกการทำงานของสมองที่ทำตามได้จริง Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
   Bunny Bond 2023 โอกาสลงทุนตราสารหนี้ กระโดดรับปีกระต่าย ปี 2022 นักลงทุนหลายคนคงต้องกัดฟันและฟันฝ่าการลงทุนกันมาอย่างสมบุกสมบัน เพราะตลาดการลงทุนช่างโหดร้ายเสียเหลือเกิน
   BREAKING ค่าเงินบาท อ่อนค่าลงอย่างเร็วในคืนนี้ ล่าสุดอยู่ที่ 33.42 บาทต่อดอลลาร์
   รู้จักบุคคลนี้ไหมครับ คุณโจนจันได กับ ภรรยาชาวอเมริกันและลูกชาย รู้จักไหมครับ เคยได้ยินชื่อไหมเอ่ย บทความนี้เอามาจาก คุณโจนจันได ชีวิตมันต้องง่าย ถ้ามันยาก แปลว่ามันผิด
   ดูทั้งหมด