มีบัญชีอยู่แล้ว?
โลกสวยไม่ดีตรงไหนอ่ะ โลกสวยก็ดีแล้ว ถ้าโลกสวยด้วยความเข้าใจทั้งสองฝ่าย รวมทั้งเข้าใจเจตนาดีของตัวเองด้วย มันก็ดีแล้ว ใครพูดอะไรไม่สำคัญเท่า เรารู้สึกต่อสิ่งนั้นอย่างไร
คำตอบอื่น
 • เจตนาเราดีเราก็ไม่ต้องไปคิดมากหรอกครับแค่คำพูดแค่นี้ปล่อยผ่านครับ ถ้าเขาอยากจะมีปัญหากันก็ปล่อยเขาครับ
 • เราก็เป็นนะโลกสวย แต่ถ้าลองคิดว่าถ้าเพื่อนโลกดาร์คมากๆแล้วไม่ได้มองโลกในความเป็นจริงล่ะ
  (เธออาจแค่มองโลกในแง่ดีก็ได้นะ)
  kitkamol amp
  มองโลกในแง่ดีถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับ
 • คำถามคือ ?
  ทำไมถึงโดนว่าหรอ ?
  หรือ แค่อยากบอกเฉยๆ
  I'm right, aren't I
  เราควรบอกเพื่อนยังไงดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  💹 ลงทุนยังไงดี? เมื่อสหรัฐฯเข้าสู่ภาวะ Technical Recession 🇱🇷 หลัง GDP ไตรมาส 2 หดตัว🔥 🎯 Fed ประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.75% เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน เพื่อชะลอการขยายตัว 💶 ของอัตราเงินเฟ้อ ที่อยู่สูงถึง 9.1% ในเดือนมิ.ย. และสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2524
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ดูทั้งหมด