มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเพื่อนอยากได้สงคราม เราก็จัดสงครามให้เพื่อนไปสิ้ สามก๊กกันไปเลย I Guess
คำตอบอื่น
 • โลกสวยไม่ดีตรงไหนอ่ะ โลกสวยก็ดีแล้ว ถ้าโลกสวยด้วยความเข้าใจทั้งสองฝ่าย รวมทั้งเข้าใจเจตนาดีของตัวเองด้วย มันก็ดีแล้ว ใครพูดอะไรไม่สำคัญเท่า เรารู้สึกต่อสิ่งนั้นอย่างไร
 • เจตนาเราดีเราก็ไม่ต้องไปคิดมากหรอกครับแค่คำพูดแค่นี้ปล่อยผ่านครับ ถ้าเขาอยากจะมีปัญหากันก็ปล่อยเขาครับ
 • เราก็เป็นนะโลกสวย แต่ถ้าลองคิดว่าถ้าเพื่อนโลกดาร์คมากๆแล้วไม่ได้มองโลกในความเป็นจริงล่ะ
  (เธออาจแค่มองโลกในแง่ดีก็ได้นะ)
  kitkamol amp
  มองโลกในแง่ดีถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับ
 • คำถามคือ ?
  ทำไมถึงโดนว่าหรอ ?
  หรือ แค่อยากบอกเฉยๆ
  I'm right, aren't I
  เราควรบอกเพื่อนยังไงดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ยางรั่ว ปะแบบไหนดีที่สุด ยางรั่ว ปัญหาที่พบบ่อยขณะขับขี่ ปัจจัยที่ทำให้ยางรั่วมักเกิดจาก ตะปู การฉีกขาดของยาง หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในยาง
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  ดูทั้งหมด