มีบัญชีอยู่แล้ว?
เบื่อ
คำตอบอื่น
 • ผมเข้าใจที่คุณพยายามจะสื่อว่า ดารา+ดารา ดูจะเป็นสมการที่ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่นะ แต่ผมว่ามันก็ไม่มีสมการไหนที่การันตีผลลัพธ์ในการใช้ชีวิตร่วมกันได้หรอกครับ I Guess
 • พระสัมมาสัมพุทธเจ้าตรัสเรื่องมงคลสมรสไว้สั้นๆเพียงคำเดียว
  ว่า สังคหะ แปลว่า การสงเคราะห์กัน และให้ปฏิบัติตามหลัก สังคหวัตถุ เพื่อเป็นการยึดเหนี่ยวน้ำใจกัน ดังนี้
  1.ทาน คือ การให้ปันแก่กัน คนเราถ้ารักกัน อยู่ด้วยกัน ต้องปันกันกินปันกันใช้ หามา... อ่านต่อ
 • เลิกกันไม่บ่อยครับ เลิกกันคู่ละครั้งเดียวเอง😅
 • คู่รักทุกอาชีพ ก็เลิกกันบ่อยค่ะ แค่เราไม่รู้
  เพราะเราไม่ได้สนใจ
 • ดาราก้อคือ ประชาชนคน1
  -เพียงเเค่มีคนตามติดชีวิต
  ไปไหนทำอะไร คบใคร
  อยู่ที่ไหน...
 • ชาวบ้านคบกันก็ไม่เป็นข่าว เลิกกันก็ไม่มีใครอยากรับรู้ แต่ดารา คนดัง บุคคลสาธารณะ สื่อมักชอบทำข่าว ใครรักกับใคร เลิกกับใคร ชาวบ้านรู้หมด ยิ่งเรื่องใต้เตียง สื่อเขียนเหมือนเห็นตาตัวเองเลย เหมือนมุดใต้เตียงบรรยายมาเป็นฉากๆได้เลย วงการบันเทิงก็อย่างนี้แหละ เรื่องฉาวๆ เม้าส์กันสนุกปาก
 • เขาไม่ได้เลิกกันบ่อยครับ แต่ชีวิตของพวกเขาโดนติดตามเฉยๆ ตอนเลิกกันถึงมีคนรู้ไปทั่ว
  คิดว่าคนทำงานปกติไม่เคยเลิกกับแฟนหรอ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ร้อนแรงติดเทรนด์ "ลูกหนัง" ถอนตัวจากวง H1KEY หลังเดบิวต์เกือบ 5 เดือน ทวิเตอร์กลับมาร้อนแรง แฮชแท็ก #SITALA และ #H1KEY พุ่งติดอันดับยอดนิยม หลังจาก "ลูกหนัง ศีตลา" ถอนตัวจากวง H1KEY เนื่องจากสถานการณ์ส่วนตัว
  UBE นำทัพผลิตภัณฑ์ Tasuko Savvy UBA และ Season โชว์ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 - The Hybrid Edition พบกับบูธ UBS (บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด) บริษัทในเครือ UBE ที่จะนำทัพผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลัง ฟลาวมันสำปะหลัง และสินค้าเกษตรอินทรีย์ ภายใต้แบรนด์ Tasuko, Savvy, UBA, และ ผลิตภัณฑ์กาแฟ Season
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  นำ้นมดิบ 1 กิโลกรัมส่งขายได้ราคากี่บาท? VLOG#4: สัมผัสความอร่อยต้นตำรับ “นมโรงเรียน” 🥛ต้มนมวัวดิบแบบชาวบ้านเกษตรกรโคนม ปัจจุบันราคามาตรฐานที่สหกรณ์ของโคนมไทย-เดนมาร์คกำหนดไว้ต่อนำ้นมดิบ 1 กิโลกรัมเท่ากับ “17 บาท” โดยเป็นข้อมูลของเดือนเมษายนปี 2565 จากใบรายงานผลคุณภาพน้ำนมของฟาร์มโคนมที่น้องหมอฝึกค่ะ 📍ค่ามาตรฐานจะถูกบวกขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับอะไร? 📍แล้วกำไรที่ได้มาจากไหน? หากไม่นับการทำให้ต้นทุนตำ่ลง ✅ คุณภาพของนำ้นมดิบก็จะเป็นคำตอบล้วนๆ โดยทั่วไป ตัวอย่างน้ำนมดิบจะถูกสุ่มตรวจกันทุกสัปดาห์และราคาจะมีการผันแปรตาม 4 ค่าหลัก ดังนี้ 1. MB: Methylene Blue การตรวจความสะอาดของน้ำนมดิบ ⭐️ (เกรด 1 มีค่ามากที่สุด) 2. FAT ไขมันที่วัดได้ 3. เนื้อนมไม่รวมไขมัน 4. SCC: Somatic Cell Count เป็นการตรวจว่าน้ำนมมีคุณภาพดีแค่ไหน ซึ่งขึ้นอยู่กับเนื้อเยื่อเซลล์ที่พบในนม ⚠️ มาตรฐานต้องไม่เกิน 500,000 เซลล์ต่อมิลลิลิตร (ถ้าเป็นเต้านมอักเสบจะพบมาก‼️) ⭐️ ใบของลุงเขียนว่าเป็นนมเกรด 1 คำนวณจากทั้ง 4 ค่านี่ได้รวมราคาที่ได้คือ “18.30 บาท” แต่ลุงเล่าว่าหลายครั้งก็แตะเกือบ 20 บาทเหมือนกันนะ 😎
  ดูทั้งหมด