สิ่งแรกคือชอบ ถนัด อะไร.สิ่งต่อไปทำในสิ่งที่ชอบ ถนัด. เรียนรู้ในสิ่งที่ชอบ ถนัด .ทำมันออกมา แล้วอาศัยการเชื่อมโยงโลกออนไลน์ (เรียนออนไลน์ ทักษะ เทคนิคให้ครบวงจร) เปิดตลาด ขายผ่านออนไลน์ ผ่านโลกเสมือน.
เรียนจบครบวงจร ความสำเร็จคือผล.#ค่อยๆเดินตาม.ความสำเร็จอยู่เบื้องหน้า.
1ถูกใจ
36รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ผมจบ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ ปวส ตอนนี้อายุ 24~25 ไม่เคยทำงานตรงสายเลยครับ เดี๋ยวนี้หันมาลงทุนหุ้นละ ทำงานควบคู่กันไป
   • คอมพิวเตอร์ธุรกิจ สายอาชีพ หมายถึง ปวช/ปวส. (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ) ใช่หรือไม่คะ แล้วเรียนอะไรบ้างคะ เดาว่าคงเรียนเน้นทักษะการใช้งานพื้นฐานระบบปฏิบัติการ อาทิ Microsoft Ofiice, ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ, จัดเก็บข้อมูล, เขียนโปรแกรมเบื้องต้น, บัญชีการเงินเบื้องต้น ฯลฯ...
    • อย่าเรียนเพื่อวิ่งตามตลาดแรงงาน การเรียนที่ดีคือเรียนมาแล้วนำใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตจริง ส่วนการสร้างอาชีพคุณต้องสามารถสร้างได้เมื่อคิดเป็นคิดได้ในการเรียนรู้ การเรียนด้านคอมพิวเตอร์เทคโนโลยี่นั้นดี แตีจงอย่าหวังว่าจะเรียนเพื่อป้อนตนเองเข้าตลาดแรงงาน ตลาดการงานข้างหน้าคือคนจะต...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
      อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
      • หรืออารยธรรมแอตแลนติสในตำนาน มีต้นแบบมาจากอารยธรรมที่มีอยู่จริง
      สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
      ดูทั้งหมด