มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำโคล่าสด fresh cola ขับลม บำรุงธาตุ
น้ำตาลแดงวังขนาย 400กรัม
น้ำสะอาดพอประมาณ เคี่ยวให้เหนียวเล็กน้อย
เติม อบเชย ลูกผักชีลา ลูกกระวาน ลูกจันทน์บุบให้แตก ใส่มะนาวฝาน(ที่จริงใช้มะนาวเลม่อน) ตามด้วยผิวมะนาว กวนๆาักพักยกลง กรองใส่ขวดเก็บ
รับรองว่า เรอ เอิ้กอ๊าก ย่อยดี กรดไหลย้อนต้องลองครับ
ผู้ติดตามผม จะดูแลตัวเองเป็นครับ
Alternative medicine ยาทางเลือก
เป็นเพื่อนกันทางFแฟนเพจ เพื่อความรู้อย่างเจาะลึก เรื่องสุขภาพต่างๆหมอยินดีตอบเสมอครับ
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  Right SaRa by Bom+
  น่าเอาไปลองทำดูครับ ไอเดียดี นำสมุนไพรไทยมาใช้เป็นส่วนผสมด้วย 👍🏻
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   10 นิสัยแปลกๆในตัวผู้หญิง⭐ที่ผู้ชายมองว่ามีเสน่ห์ชวนหลงใหล ความน่ารักของผู้หญิงมีมากมายหลายแบบ ตามนิสัยส่วนตัวและสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ความชอบจากมุมมองของผู้ชายเองที่มีต่อผู้หญิงแต่ละคนก็ย่อมไม่เหมือนกัน
   ข่าวดี!! แอสเซท พลัส ปรับลดขั้นต่ำ ASP-SME และ ASP-SME-SSF เพื่อให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น เริ่มต้นเพียง 1 บาท กองทุน ASP-SME ได้รับ Overall Morningstar Rating 5 ดาวในกลุ่ม Equity Small / Mid-Cap ข้อมูล ณ วันที่ 30 ธ.ค. 64 และรางวัลกองทุนยอดเยี่ยม จาก Money and Banking 2021 ประเภททุนหุ้นไทย
   “พิธา” โชว์วิสัยทัศน์แคนดิเดตนายกฯ ดึงงบกองทัพช่วยประชาชน ลดนายพล 25% “พิธา” ปราศรัยเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ เรียกคะแนนช่วย “เพชร กรุณพล” พร้อมโชว์วิสัยทัศน์แคนดิเดตนายกฯ หากก้าวไกลเป็นรัฐบาล ลุยปฏิรูปกองทัพ ลดนายพลทันที 25% ดึงงบมาช่วยประชาชน คนจนต้องหมดประเทศ
   ลงทุนในหุ้นสาธารณูปโภคเวียตนาม/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเทศที่กำลังพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเวียตนาม หรือว่าที่จริงทุกประเทศที่เติบโตเร็วมากนั้น สิ่งหนึ่งที่มักจะขาดแคลนมากที่สุดในระบบเศรษฐกิจก็คือ “สาธารณูปโภค” ทั้งหลายเช่น ไฟฟ้า น้ำประปา ถนนหนทางและสนามบิน
   ดูทั้งหมด