สาเหตุเกิดจากการเสียความรู้สึกดีๆที่เคยมีต่อคนรอบข้างหรือกับเพื่อนๆใช่ไหมคะ..??..หรือเป็นเพราะผู้คนสมัยนี้มีความเชื่อใจกันยาก..ฉันคิดว่ามีหลากหลายสาเหตุ..🧐🤨กลัวความเจ็บปวดใจ..เพราะเป็นคนที่ใช้หัวใจแลกใจในการคบหาเพื่อน..อืมม..เอาล่ะฉันแค่วิเคราะห์หลักของอาการกลัวการเข้าสังคม…มันไม่ง่ายที่จะรักษาใจกับความคิดให้รู้สึกปกติได้…แต่มันก็ไม่ยากเกินไปที่จะเปิดใจตัวเองและกล้าหาญที่จะเดินออกมาเรียนรู้จักผู้คนเพิ่มเติม..คุณต้องคุยกับใจตัวเองก่อนว่าคุณต้องการอะไร…ฉันรู้ว่าลึกๆคุณต้องการเพื่อน..เพื่อนที่ดีเข้าใจคุณในสิ่งที่คุณเป็น..และต้องการกำลังใจสุดๆ..😃😄..ไม่มีใครช่วยคุณได้นอกจากคุณต้องพยายามลุกขึ้นยืนก่อน..ฉันกำลังยื่นมือให้เธอลุกขึ้นอยู่ขณะนี้นะตัว..😃😁ส่งยิ้มหวานๆให้ด้วยนะจ๊ะ😁..เราก็ต้องการเพื่อนที่แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก..ไม่ต้องมาประเมินค่าในตัวเราเองเช่นกันคะ..ยิ้มสู้เข้าไว้คะ..🤟😊🌹
1
11ถูกใจ
2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โกษาปานพบแคสสินี ถอดรหัสดาราศาสตร์ ในสมัยพระนารายณ์ แห่งอยุธยา และฝรั่งเศส [ตอนที่ 1]
   กรณีศึกษา Bitazza ซูเปอร์แอปสายบล็อกเชน สัญชาติไทย | BrandCase ถ้าหากพูดถึงแอปพลิเคชันซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล​ หลายคนอาจจะมองว่าแอปพลิเคชันส่วนใหญ่ จะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้เทรดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
   Google ปลด HR กลางอากาศ ขณะ ‘กำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่’ Google เล่นไม้แข็ง ไล่พนักงาน HR ออกกลางอากาศขณะกำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนประกาศ ‘ปลดคนครั้งใหญ่’ 12,000 ตำแหน่ง
   จีนพัฒนาเสาสื่อสารคุมขีปนาวุธ เร็วเหนือเสียง ยกเลิกสั่งยิงได้ โดยปกติแล้ว Hypersonic missile เมื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว มันจะมีอุณหภูมิพื้นผิวสูงถึง 2000 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เกิดพลาสมาความร้อนปกคลุมรอบ ๆ อาวุธ และไม่สามารถรับส่งสัญญาณวิทยาได้ จึงทำให้ควบคุมจรวดต่อไม่ได้ หากต้องการจะยกเลิกคำสั่งยิง
   ดูทั้งหมด