มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • เหมือนจะเคยเจอตัวครั้งหนึ่งครับ ผมนั่งฟังแล้วถามยังไงต่อ? แล้วยังไงต่อ? เพลินดีครับ ทำให้วงทานข้าวไม่เงียบดี 😅 แต่ต้องถามต่อประโยคแบบตลกคาเฟ่เล่นกันนะครับ 😌
 • คนบ้าบุญดีกว่ากว่าคนบ้ากิเลสตัณหา ว่าไหมคะ? เรื่องความเชื่อถือศรัทธา ไม่พ้นต้องแฝงด้วยเรื่องราวอิทธิปาฏิหาริย์ ก็เพราะความไม่รู้ ในความลึกลับดำมืด เราจึงกลัว และเมื่อ 2 อย่างมารวมตัว ก็ไม่พ้นที่เราจะสร้างโลกส่วนตัว ที่เรารู้สึกมั่นคงและปลอดภัย และโลกที่จะปลอดภัย ก็ต้องเป็นโลกที่ "เหนือธรรมชาติ" เพราะหากไปสร้างโลก "ใต้...
 • ให้ผมโต้แย้งให้ไหมครับ พิสูจน์เรื่องเหนือธรรมชาติผมถนัดอยู่แล้ว ลองดูก่อนไม่เสียหาย
  อนิศรา
  เชื่อว่าตัวเองมีอะไรพิเศษบางอย่าง
 • ซื้อ Ear plugs มาเสียบหูเวลาเขาเล่า
 • เจ้าเชื่อเรืองพญานาคบ่
 • ฟังไว้ไม่เสียหลาย..มีเรื่องไปเล่าให้เพื่อนๆฟังต่อ
  หรือลองนึกดูว่าเค้าไปสะสมเรื่องพวกนี้มาจากไหน มีเพื่อนเป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่เค้าไม่เล่าให้ฟัง
 • น่าสงสาร แล้วที่สำคัญบันเทิงไทยชอบด้วยนะแบบนี้ ชอบผลิตหนัง ละครแนวนี้ แล้วคนมันก็บ้าตาม คือคนไทยอ่ะเอาจริง ปากบอกตัวเองพุทธ แต่ในทางปฏิบัติอะไรก็ไม่รู้มั่วกันไปหมด
  อนิศรา
  อาจารย์ยอด เดอะโกส หนูละอิ่ม
 • พาไปพบจิตแพทย์ด่วนครับ บอกว่าจะพาไปหาผู้ที่มีฤทธิ์ มีคุณวิเศษ หลอกพาไปสะเลย
  อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
  พวกที่ชอบอ้างว่าเป็นผู้วิเศษคือมักจะใกล้บ้าแล้วครับ พอคนเพี้ยนมากๆก็จะเริ่มอวดอุตริ และควบคุมตัวเองไม่ได้
 • ซื้อสระน้ำให้เขาเลื้อยอยู่ในสระสิครับ คุณปล่อยให้เขาร้อนอ่ะคุณอนิศรา เขาเป็นพญานาคจะปล่อยให้อยู่ในอากาศร้อนนานๆ โดยไม่มีน้ำได้ยังไง I Guess
  Hikkystyle
  ดูใน Shoppee ไม่น่าแพง
 • ก็บอกไปตรงๆเลยครับว่า
  "เราไม่เชื่อนะ..ของแบบนี้ไม่มีในโลก พิสูจน์ไม่ได้..ถ้ามีจริงลองถ่ายคลิปมาให้ดูหน่อย..เชลฟี่มาดูหน่อยเผื่ออาจจะเชื่อบ้าง..ตอนนี้ไม่เชื่อนะ"
  ลองพูดแบบนี้...ดูเขาจะพูดอะไรต่อจะเอาอะไรมาเล่าอีก
  อนิศรา
  เขาคงโกรธ55
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  UBE นำทัพผลิตภัณฑ์ Tasuko Savvy UBA และ Season โชว์ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 - The Hybrid Edition พบกับบูธ UBS (บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด) บริษัทในเครือ UBE ที่จะนำทัพผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลัง ฟลาวมันสำปะหลัง และสินค้าเกษตรอินทรีย์ ภายใต้แบรนด์ Tasuko, Savvy, UBA, และ ผลิตภัณฑ์กาแฟ Season
  โซเชียลจีนแชร์กระหึ่ม ทฤษฎีสมคบคิด เชื่อสหรัฐฯ จงใจปล่อยเชื้อฝีดาษลิง โลกโซเชียลในจีนแชร์กันกระหึ่ม ทฤษฎีสมคบคิดเชื่อสหรัฐฯ จงใจปล่อยอาวุธชีวภาพ 'เชื้อฝีดาษลิง' ในขณะที่ตอนนี้พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และลุกลามไปยัง 21 ประเทศแล้ว
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  ดูทั้งหมด