เเสดงว่า เปนคนขาดความมั่นใจ/
ลองคิดว่า เรากล้าเราไม่กลัวเราไม่วิตกเรามั่น
เดินไปไหนๆๆ เชิดไปเลยค่ะ
ความมั่นจะมาเอง
ถ้าเราเปนคนมั่นใจ ทำอะไรผ่านได้สบายๆๆค่ะ
ไห้คิดบวกเข้าไว้
อย่าคิดว่าเรามีปม..
'สู้ๆๆค่ะ..
ลองดูค่ะ..อาจรุ้สึกดี
2ถูกใจ
609รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • สาเหตุเกิดจากการเสียความรู้สึกดีๆที่เคยมีต่อคนรอบข้างหรือกับเพื่อนๆใช่ไหมคะ..??..หรือเป็นเพราะผู้คนสมัยนี้มีความเชื่อใจกันยาก..ฉันคิดว่ามีหลากหลายสาเหตุ..🧐🤨กลัวความเจ็บปวดใจ..เพราะเป็นคนที่ใช้หัวใจแลกใจในการคบหาเพื่อน..อืมม..เอาล่ะฉันแค่วิเคราะห์หลักของอาการกลัวการเข้าสังคม…มัน...
   1
   • สวดมนต์ค่ะหากเราไม่คิดจะออกไปข้างนอก คิดบวกเสมอค่ะ มีคนอีกหลายคนที่เป์น.จิตใจและตัวเราเองค่ะที่จะช่วยเราใด้ หาเพื่อนใครสักคนที่เราสามารถคุยแล้วสบายใจคุยกับเขานะค่ะ มีสติและสมาธิ ท่องใว้ค่ะ สัมมาอะหัง.นะค่ะพี่ขอเป์นอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ เดี๋ยวก์หายนะค่ะ
    • สิ่งแรก คุณต้องชนะใจตัวเอง.สิ่งทำร้ายคุณคือความคิคคุณเอง.การเข้าสังคม หรือพบปะผู้คนคือการแลกเปลื่ยนความคิค ถ้าคุณคิคบวก คิคในสิ่งที่ดี ไม่คิคทางด้านลบ คุณจะไม่กลัวใครๆเลย.และที่สำคัญ คุณต้องมีสติ สัมปชัญญะ แยกถูกผิด แยกชั่วดีให้ได้....
     • ผมก็กลัวการเข้าสังคม
      ไม่สิ แค่ไม่ชอบเฉยๆ เวลาที่ผมเข้าใกล้ใครสักคนแล้ว ผมรู้สึกว่า ต้องรับผิดกับทุกอย่างที่ผมพูด . เรียกว่า เกรงใจคนอื่นมากเกินไป และ บางที่ผมก็รู้สึกว่า คนที่ผมคุยด้วย ไม่อยากเป็นแค่เพื่อนกับผม...
      • สูดลมหายใจลึกๆค่ะ ช่วยได้
       • ดิฉันยินดีรับฟังปัญหาของคุณนะคะ
        ถ้าคุณต้องการ อาจช่วยอะไรไม่ได้มาก
        ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแล้วกันค่ะ
        3
        • รักษาตนเองค่ะ..โรคซึมเศร้าต้องเริ่มจากการหาเพื่อนที่ดีที่สุดเข้าใจที่สุดและพร้อมจะสร้างความเชื่อมั่นให้เรามากที่สุด พ่อแม่หรือพี่น้องยังมีใครที่เราจะพึ่งได้ไหม ส่วนการรักษาทางยาถ้าคุณเป็นคนไทย คุณสามารถใช้บัตรทอง/หรือสิทธิการรักษาพยาบาลฟรี จาก สปสช.ใน รพ.ของรัฐได้ค่ะ พี่ยินดี...
         3
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          4 บิ๊กสีกากี เศรษฐีหุ้น พอร์ตรวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท แม้ว่าช่วงนี้วงการสีกากี ถูกวิพากษ์ วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งในเรื่อง ทุนจีนสีเทา หรือ ตำรวจที่อำนวยความสะดวกระดับ “VVIP” ให้กับนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ตลอดจนกรณีดาราสาวชาวไต้หวัน กับเงิน 27,000 บาท ซึ่งสั่นสะเทือนศรัทธาต่ออาชีพผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่างรุนแรง และอาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการกอบกู้ศรัทธาเหล่านี้คืนมา
          ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
          สหรัฐ-จีน ตึงเครียดหนัก หลัง“บอลลูนจีน”ถูกยิงตก ความสัมพันธ์ 2 ชาติมหาอำนาจ ตึงเครียดหนัก หลังสหรัฐส่งเครื่องบินขับไล่ยิง"บอลลูน"ยักษ์ของ"จีน"ตกนอกชายฝั่งรัฐเซาท์แคโรไลนา กระทรวงต่างประเทศจีน ออกแถลงการณ์ ระบุสหรัฐใช้กำลังเกินกว่าเหตุ ละเมิดธรรมเนียมปฏิบัติระหว่างประเทศอย่างรุนแรง
          รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
          ดูทั้งหมด