วันอาทิตย์หมดวันแล้ว งานไม่หนัก แต่เจ้านายโหดน่าดู ไม่มีวันหยุดแบบชาวบ้านเขา อาหารกลางวันไม่มี ไม่อร่อย ไม่น่ากิน น้ำเปล่า อย่างเดียว เอาอยู่ คิดถึงอาหารเย็นน่าดู ข้าวหุงร้อนๆ กับข้าวหนึ่งอย่าง อิ่ม😋
1ถูกใจ
67รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • หืมมม..เค้าบ่นกันเยอะเนอะ ไม่รู้จะบ่นไรเพราะ ขก.พิมพ์ ตอนนี้นั่งฟัง clubhouse อยู่
   • วันนี้ไปตรวจATK ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด เฮ้!!
    • วันนี้แมวอ๊วกไว้ครับ เช็ดแต่เช้าเลย
     • แย่สุดๆ เลยครับ วันนี้นอนยังไม่ถึง 10 ชั่วโมงเลย รู้สึกเหมือนชีวิตล้มเหลวสุดๆ เลยครับ I Guess
      1
      • ตื่นนอนเช้ากว่าปกติ ไปทำงาน กลับบ้านมานอน
       มีแพลนไปกินหมูกระทะตอนเย็น
       เครียดกับข่าวโควิดสายพันธุ์ใหม่ตั้งแต่เมื่อวาน
       ตอนนี้ยังนอยด์ หวังว่าหมูทะจะช่วยได้...
       • เมื่อเช้านี้มีเรื่องเล่าค่ะ...
        มีคุณยายคนนึงเดินถือถาดมาขายไก่ทอดแล้วก็ขอร้องให้เราช่วยซื้อ เราก็ช่วยซื้อค่ะ ซื้อเสร็จเดินไปสักพัก มีหมาตัวนึงมายืนมอง เราก็เห็นว่ามันมองเรา เราก็เลยเรียกเพื่อจะเอาไก่ให้มันกิน มันก็มานะคะ แต่ก็กล้าๆกลัวๆ เราก...
        • จู่ๆแฟนให้ไปเป็นผู้ช่วยเธอครับ... เธอเป็นช่างแต่งหน้าครับ
         • BLACK FRIDAY 😭➡️😡 SATURDAY➡️ MONDAY 🥵❓❓
          • วันนี้วันหยุด ก็ตื่นมาทำงานบ้าน
           แต่ช่วงนี้งานเข้า สายๆ ต้องไปปั่นงานต่อ
           • ปกติตื่นตี 4 ค่ะ จากนั้นจะอ่านหนังสือไปจนถึง 6 โมงเช้า แล้วออกกำลังเบาๆ แต่วันนี้วันพระ ซึ่งเราซื้อดอกไม้บูชาพระไว้พร้อมแล้ว จึงเข้าห้องพระเปลี่ยนดอกไม้และน้ำเปล่า จากนั้นสมาทานศีล 5 และสวดมนต์ทำวัตรเช้า นั่งสมาธิ และช่วงบ่ายคล้อยจึงจะเข้าไปซื้อปลาหน้าเขียงในตลาดสด เราจะทำอย่างนี...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
             กลยุทธ์ P.O.P หรือ Point Of Purchase นำมาใช้ในการกระตุ้นการขาย ทำให้เกิด “Impulsive Purchase” หรือ การซื้อของแบบไม่ได้วางแผนไว้ก่อน กลยุทธ์นี้เหมาะกับเวลาช่วงนี้
             “เธอกับฉันกับฉัน” หนังเล็กๆ ที่ทำให้ผมตกหลุมรักได้หมดใจ ผมเพิ่งได้สนทนากับกับพี่ป๋วย ดิสพล ถึงคนสวย คนหล่อสมัยก่อนยุคผมกับพี่ป๋วยยังวัยรุ่น เรามีความเห็นเหมือนกันว่าคนสวยหล่อแต่ก่อนมีไม่เยอะแต่เวลามีคนสวยก็สวยจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่ง สวยแบบธรรมชาติ มีจุดบกพร่องบ้างแต่ก็ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ที่อธิบายไม่ถูก
             อยากสวยต้องรู้! ทำ “หัตถการใบหน้า” แบบไหน? มีผลข้างเคียงมากกว่าที่คิด โบท็อกซ์, เมโสแฟต, ฟิลเลอร์, เลเซอร์, HIFU ไปจนถึงการ “ดริปวิตามิน” หรือการฉีดวิตามินเข้าเส้นเลือดดำ แม้ว่าจะไม่ใช่การทำศัลยกรรม แต่ก็เป็นหัตถการใบหน้าเพื่อความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะราคาจับต้องได้ มีคลินิกและแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากมาย เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ สำหรับคนอยากสวยอยากหล่อแบบเร่งด่วนในราคาไม่แรงมาก อีกทั้งมีผลข้างเคียงหรือโอกาสผิดพลาดได้น้อยกว่าการทำศัลยกรรม และแม้ว่าจะเกิดข้อผิดพลาดก็สามารถแก้ไขได้ง่ายกว่าศัลยกรรม
             ดูทั้งหมด