มีชีวิตเพื่อค้นหาคำตอบค่ะ ว่าจะมีไปทำไม
ถ้าเรามีเป้าหมายในชีวิต เราจะรู้คำตอบของคำถามข้อนี้ค่ะ
ซึ่งคำตอบของแต่ละคน คงไม่เหมือนกัน สำหรับเรา แค่มีชีวิตเพื่อที่จะสุขบ้างทุกข์บ้างก็ถือว่าดีแล้วค่ะ
สักวันนึงก็จะทำให้คนที่รักได้สุขใจไปด้วย นั่นคือเป้าหมายชีวิตของเราค่ะ
64 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ถามเหมือนเพื่อนเราเลยค่ะ 55 แต่เราตอบเพื่อนไปว่า “ไม่รู้ แค่คิดว่าวันๆ จะกินข้าวกับอะไรก็ปวดหัวพออยู่แล้ว จะคิดเรื่องอื่นทำไม” ขอโทษนะคะ ถ้าคำตอบอาจจะไม่ถูกใจ
   81 รับชม
   • ถ้าตามศาสนา ก็เพื่อรอวันตายเปลี่ยนสถานะ..เปลี่ยนภพข้ามชาติ..ถ้าจะไม่ต้องเวียนว่ายตามสถานะแห่งทุกข์ ก็คองไปให้ถึงนิพพาน
    52 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
     โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นอย่างไร ? โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนที่ผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมลงอย่างช้าๆ และจะเป็นมากขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ซึ่งจะทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า หรือหากเป็นมากสามารถทำให้เข่าผิดรูปจนกระทั่งไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
     เซเลนสกี้บอกอีลอน มัสก์ ให้มาดูยูเครนด้วยตาตัวเองก่อน แล้วค่อยเสนอแผนสันติภาพ เดือนตุลาคม อีลอน มัสก์ เสนอแผนสันติภาพเพื่อยุติสงครามออกมาหลายข้อในทวิตเตอร์
     กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
     ดูทั้งหมด