มาทำพวงมาลาคริสต์มาส ที่ประเทศ Germany กันค่ะ
ภาพถ่ายจากผู้เขียน เตรียมอุปกรณ์
ช่วงนี้เป็นช่วงใกล้คริสต์มาสกันแล้วยนะคะ เป็นช่วงที่ยุ่งมากค่ะ จะเป็นช่วงที่เราต้องตกแต่งบ้าน
ต้องเตรียมซื้อของขวัญให้คนในครอบครัว เตรียมเมนูอาหารสำหรับวันคริสต์มาสกันค่ะ
วันนี้ก้อยพาทำพวงมาลาคริสต์มาสกันค่ะ พวงมาลาคริสต์มาสเราจะนำมาแขวนไว้ที่หน้าประตูบ้านค่ะสิ่งที่ก้อยทำคือไปซื้อพวงหรีดคริสต์มาสสำเร็จแล้วและหากระดิ่งมาแขวน
กระดิ่งสีแดงนี้ เป็นของโบราณของคุณแม่สามีค่ะ ก้อยเลือกที่จะใช้กระดิ่งนี้ เพราะว่าสวยและ สิ่งที่สำคัญคือ สามีได้รับรู้ถึงบรรยากาศอันแสนอบอุ่นของเทศกาลคริสต์มาสในวัยเด็กของเค้าค่ะ วันนี้เราได้ทำพวงมาลาคริสต์มาสด้วยกัน
1
การทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวทำให้ช่วยประสานความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว เป็นการเพิ่มความรักให้กันและกัน สิ่งเหล่านี้ไม่ควรมองข้ามไปนะคะ สิ่งที่ก้อยมักจะทำเสมอคือ เอาใจใส่ความรู้สึกของคนในครอบครัว พูดแต่คำพูดพลังบวกเป็นการเพิ่มพลังใจให้กันและกัน
วันนี้ก้อยขอลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ อย่าลืมเติมความรัก คำพูดหวาน ๆ ให้กับคนในครอบครัวนะคะ
ฝากติดตามช่องยูทูปของก้อยด้วยนะคะ
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty
สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty,
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
#koeynigella #KoeyNigellaSkincare #CleanGreenBeauty #เซรั่มเยอรมัน
#NigellaSeedSerum #BlackSeedOil
ติดตามและติดต่อ Blue Nigella :
6ถูกใจ
5แชร์
2.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
   20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
   Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
   ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
   ดูทั้งหมด