ปัจจุบันหนังโป๊ไม่เสรี การผลิตจึงไม่เสรี ทำให้เกิดต้นทุนการผลิตสูง และเมื่อไม่เสรี ก็ต้องลับลอบจำหน่ายด้วยราคาที่ต้องจ่าย
หากหนังโป๊เสรี การผลิตจะเสรี ต้นทุนก็เกิดอยู่ดี และเมื่อเสรี ก็ไม่ต้องลับลอบ แต่โลกใบนี้ก็ไม่มีอะไรให้คุณฟรีๆ (There is no such thing as a free lunch) ผู้ผลิตก็จะเร่งผลิตกันเต็มที่ เพราะต้องการแย่งชิงลูกค้าประจำ
คราวนี้มาดูกระบวนการผลิตกัน วัตถุดิบหลัก คงไม่พ้นหนุ่มหล่อกล้ามเป็นมัด หญิงสาวทรงสะบึม ไปจนถึงยายแก่และตาเฒ่า (ยังไม่นับดาร์กดิบสำหรับรสนิยมคนบางกลุ่ม)
แต่หากมนุษย์เราจะพอใจอยู่แค่เพียง "ตัวละครเสมือน ที่กำลังพัฒนาให้คล้ายคลึงมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ" อย่างนี้ความเสรี ย่อมจะนำมาซึ่งการสร้างงานให้กับวงการพัฒนาเทคโนโลยีเสมือน ให้แข่งกันสร้าง แข่งกันผลิต สุดแท้แต่จินตนาการจะพาทะยานไปยังที่ใด
คำถาม : เราคิดว่ามนุษย์ผู้ยังมีอาสวกิเลส และตัณหา ที่มาพร้อมกับรสนิยมผิดเพี้ยนไม่รู้จักจบสิ้น จะสามารถหยุดความพึงพอใจกับ "ตัวละครเสมือน" ได้กระนั้นหรือ?
5ถูกใจ
645รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   YGG ลุยเปิดเกมใหม่ปีหน้าป้อนตลาดไทย-เทศ รุกตั้ง YGG Global ร่วมเป็นเจ้าของแอนิเมชั่นซีรี่ย์ระดับโลก
   สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ จ่อออกแถลงการณ์-ฟ้อง line today สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เตรียมออกแถลงการณ์ ขู่ฟ้อง line today ละเมิดลิขสิทธิ์และผิดสัญญาเผยแพร่ข่าวส่งผลกระทบความน่าเชื่อถือ
   สั่งเด้ง!ผู้กำกับสน.ห้วยขวาง เซ่นปมรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน มีผลทันที ผบช.น. เซ็นคำสั่งเด้งผู้กำกับสน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ แล้ว โดยขาดจากตำแหน่งเดิม มีผลทันที เซ่นปมตั้งด่านรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน
   ดูทั้งหมด