มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปัจจุบันหนังโป๊ไม่เสรี การผลิตจึงไม่เสรี ทำให้เกิดต้นทุนการผลิตสูง และเมื่อไม่เสรี ก็ต้องลับลอบจำหน่ายด้วยราคาที่ต้องจ่าย
หากหนังโป๊เสรี การผลิตจะเสรี ต้นทุนก็เกิดอยู่ดี และเมื่อเสรี ก็ไม่ต้องลับลอบ แต่โลกใบนี้ก็ไม่มีอะไรให้คุณฟรีๆ (There is no such thing as a free lunch) ผู้ผลิตก็จะเร่งผลิตกันเต็มที่ เพราะต้องการแย่งชิงลูกค้าประจำ
คราวนี้มาดูกระบวนการผลิตกัน วัตถุดิบหลัก คงไม่พ้นหนุ่มหล่อกล้ามเป็นมัด หญิงสาวทรงสะบึม ไปจนถึงยายแก่และตาเฒ่า (ยังไม่นับดาร์กดิบสำหรับรสนิยมคนบางกลุ่ม)
แต่หากมนุษย์เราจะพอใจอยู่แค่เพียง "ตัวละครเสมือน ที่กำลังพัฒนาให้คล้ายคลึงมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ" อย่างนี้ความเสรี ย่อมจะนำมาซึ่งการสร้างงานให้กับวงการพัฒนาเทคโนโลยีเสมือน ให้แข่งกันสร้าง แข่งกันผลิต สุดแท้แต่จินตนาการจะพาทะยานไปยังที่ใด
คำถาม : เราคิดว่ามนุษย์ผู้ยังมีอาสวกิเลส และตัณหา ที่มาพร้อมกับรสนิยมผิดเพี้ยนไม่รู้จักจบสิ้น จะสามารถหยุดความพึงพอใจกับ "ตัวละครเสมือน" ได้กระนั้นหรือ?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปรียบเทียบน้อยก็สุขมาก เปรียบเทียบมากก็สุขน้อย การเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นเป็นสัญชาตญาณอย่างหนึ่งของมนุษย์ เพราะเราเป็นสัตว์สังคมมาแต่ไหนแต่ไร
  บริการ iDelivery อยากส่งแบบไหนก็ทำได้หมด 🚛 หนึ่งในบริการของ iFulfillment บริการคลังสินค้าออนไลน์แบบครบวงจรที่มุ่งเน้นตอบโจทย์การขายยุคใหม่ ทำให้การแพ็คของ ส่งของ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กับบริการที่ยืดหยุ่น
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Micheal Burry ได้ออกมาเตือนว่าตลาดหุ้นอาจกำลังต้องเจอ Bullwhip Effect หรือปัญหาความผันผวนของห่วงโซ่อุปทาน จนทำให้ปัญหาเงินเฟ้อชะลอตัวลงได้ (Deflationary) และมันอาจทำให้ FED อาจต้องปรับแผนนโยบายการเงินและหยุดการขึ้นดอกเบี้ย และหยุดการทำ QT แทน ! อย่างไรก็ตามทาง Burry ยังมองว่าตลาดจะยังไม่เจอจุดต่ำสุดจนกว่านักลงทุนรายย่อยจะหยุดซื้อหุ้นเทค คริปโต และ NFTs
  "ปูตินไม่เคยกลัวใคร เขาพร้อมที่จะต่อยกับใครก็ได้ แม้แต่คนที่ตัวใหญ่กว่า" นี่คือคำบอกเล่าจากอดีตเพื่อนร่วมชั้นประถมของวลาดิมีร์ ปูติน
  ดูทั้งหมด