คุณเริ่มรู้สึกรักเมื่อไหร่
วันหนึ่งฉันยังคงอยู่บ้านทำโน่นทำนี่ปกติกับครอบครัวที่แสนอบอุ่นและมีความสุข และแล้วฉันเกิดอยากเจอใครอีกคนที่ทำให้ฉันมีความสุขเพิ่มขึ้น อารมณ์ประมาณว่าเสพติดความสุขเลย ฉันเลยเริ่มจากการเล่นแอพหาคู่แอพหนึ่งจนไปเจอกับผู้ชายคนนึงซึ่งถูกชะตามากและรู้สึกว่าคนนี้แหละใช่นั่นแหละฉันเลยรู้เลยว่าฉันรู้สึกอยากรู้จักผู้ชายคนนี้มากขึ้น ฉันเลยได้นัดเจอกัน นัดแรกก็เหมือนจะไม่ได้สวยเท่าไหร่เพราะฉันต้องไปนั่งรอเขานานมากเป็นชม.2ชม.เลยก็ว่าได้ ทำได้แต่บ่นกับตัวเองงึมงำว่าทำไมต้องมารออะไรแบบนี้ด้วยหิวก็หิวนานก็นาน ทนไม่ไหวซื้อไอศกรีมกินรอซะเลย แต่ด้วยความหิวมากกินไม่หมดจ้าจนเขาคนนั้นมา เขาทักทายด้วยคำว่าสวัสดีครับ อือหือทำไมเสียงหล่อจังเลย พอหันไปเจอเขาเท่านั้นและเราทำตัวไม่ถูกเลยแถมยังโดนดุที่กินไอศกรีมไม่หมดด้วยซึ่งไม่เคยมีผู้ชายคนไหนมาว่าเราแบบนี้เลยนะครั้งแรกเลย...
31รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
   อาหารที่มีกลูเตนและไม่มีกลูเตน 🍞🍗คนแพ้กลูเตนไม่ต้อง worry อีกต่อไป เพราะแป้งTasuko มีให้เลือกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะ ทอด หรือ ทำขนม ก็สามารถทานได้
   รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
   4 บิ๊กสีกากี เศรษฐีหุ้น พอร์ตรวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท แม้ว่าช่วงนี้วงการสีกากี ถูกวิพากษ์ วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งในเรื่อง ทุนจีนสีเทา หรือ ตำรวจที่อำนวยความสะดวกระดับ “VVIP” ให้กับนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ตลอดจนกรณีดาราสาวชาวไต้หวัน กับเงิน 27,000 บาท ซึ่งสั่นสะเทือนศรัทธาต่ออาชีพผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่างรุนแรง และอาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการกอบกู้ศรัทธาเหล่านี้คืนมา
   ดูทั้งหมด