ต่อจ้าจากครั้งที่แล้ว
และตอนที่เราโดนว่าเรื่องไอศกรีมที่กินไม่หมดเขาก็เอาไปกินต่อตอนนั้นคือเราตกใจมากไม่คิดว่าเขาจะเอาไปกินต่อแบบนั้น...สงสัยจะหิวมั้งกินซะหมดเกลี้ยงเลย😅พอหลังจากนั้นเราก็ไปดูหนังกันต่อตามประสาหนุ่มสาวที่นัดเจอกันเรื่องปกติเราก็ให้เขาเป็นคนเรื่องหนังที่อยากดูและเราก็ไปซื้อป๊อปคอร์นรอระหว่างที่รอรอบหนังเราก็นั่งเล่นคุยกันอยู่สักพักเขาก็ขอนอนตักเราเอิ่มตอนนั้นคือเขินหน้าแดงจนไม่รู้จะทำไงเลยเพิ่งเจอกันครั้งแรกด้วยเราก็ยอมให้เขานอนตักนะเขาคงง่วงแหละ55คิดเองอีกและจนถึงรอบหนังเรานั่งดูหนังกันเงียบๆเขาก็จับมือเราดูหนังโอ้ยเขินอีกแล้วเรารู้สึกว่าเขากำลังแสดงออกว่าเขารู้สึกยังไงกับเราและตอนนั้นคือหนักก็ดูไม่เป็นสุขเลยจ้ามัวแต่เขินแหละกินป๊อบคอร์นแก้เขินรู้ตัวอีกทีคือหมดแล้ว55 หลังจากดูหนังจบเราก็ไปหาไรกินเดินเล่นกันจนถึงเวลาจะกลับบ้านด้วยความที่เราชอบเขาอยู่แล้วเราก็แสดงออกไปเลยจ้า
33รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก “ชาสามม้า” ชาที่เราเจอ ในร้าน MK และ Bar B Q Plaza ถ้าหากถามว่าใครเคยดื่มน้ำชาของแบรนด์ “ชาตราสามม้า” บ้าง ? หลายคนก็อาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าหากถามว่า ใครเคยดื่มน้ำชาในร้าน MK บ้าง ? หลายคนคงตอบว่าเคย
   Weekly Market Update by AIAIMT / 13 January 2022 – 20 January 2023 EP.1: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 13 มกราคม 2566 – 20 มกราคม 2566
   รู้จักบุคคลนี้ไหมครับ คุณโจนจันได กับ ภรรยาชาวอเมริกันและลูกชาย รู้จักไหมครับ เคยได้ยินชื่อไหมเอ่ย บทความนี้เอามาจาก คุณโจนจันได ชีวิตมันต้องง่าย ถ้ามันยาก แปลว่ามันผิด
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   ดูทั้งหมด