มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากงานอดิเริกค่ะ เช่น ออกกำลังกาย วาดภาพ ถ่ายรูป กลุ่มงานบ้าน เพื่อน 70% ที่มีอยู่ตอนนี้มาจากงานอดิเรกทั้งนั้นเลยค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ถ้าคุณเป็นคนผูกมิตรง่าย ช่างคุย ก็จะหาคนใหม่ๆ ในชีวิตได้ไม่ยากเลย ไปที่ไหนก็เจอ มันขึ้นอยู่กับตัวเองทั้งนั้น ว่า เป็นคนช่างเลือกคนใหม่ๆ หรือเปล่า ถ้าจะหาแต่ที่ถูกใจเท่านั้น คุณก็จะได้คนแบบเดิม แป๊บเดียวเบื่อที่จะเจอ เพราะคุณเดาได้ว่าเขาเป็นคนอย่างไร ตามสเป๊ก!!
   • แอพค่ะ แต่ว่าต้องเลือกหน่อย หรือไม่ก็ตามบาร์ฝรั่งร้านคราฟท์เบียร์ บาร์ที่นั่งติดกับคนข้างๆ ก็นั่งคุยกับเค้าได้ แล้วก็ตอนไปทำกิจกรรมอาสาค่ะ เวลาไปทำกิจกรรมก็จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆเพิ่มขึ้น
    • ตอนนี้ ก็ใน TikTok , Facebook, Blockdit. 😁
     • ที่เคยเล่นอยู่นะ
      -ในแอปอ่านนิยายเค้ามีไลฟ์ เข้าไปลองคุย/แชท บ่อยๆก็สนิทกัน มีเป็นกลุ่ม/แก๊ง/สังกัด (เช่น joylada/beeber แต่มีแต่เด็กๆและส่วนมากเป็นผญ.)
      -ในแอป clubhouse เลือกห้องดีๆ กัลยาณมิตรดีๆเยอะ หรือจะห้อง18+,25+ แล้ว...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       “ทิม คุก” CEO ของ Apple เข้าพบ “โป๊ปฟรานซิส” เป็นการส่วนตัว ณ วาติกัน คาดว่าเรื่องที่จะคุยปรึกษากันคือ…
       อาการปวดหลังที่ไม่มีอาการปวดร้าวลงขาร่วมด้วย สาเหตุอาการปวดหลังที่ไม่มีอาการปวดร้าวลงขาร่วมด้วย
       #ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 💉 ญี่ปุ่น ประกาศรายชื่อวัคซีน(อย่างเป็นทางการ) ที่สามารถเข้าประเทศได้ตั้งแต่ 11 ต.ค. นี้เป็นต้นไป โดยไม่ต้องมีผลการตรวจโควิด ส่วนคนที่ฉีดไม่ครบ หรือไม่เคยฉีดเลย ยังต้องมีผลตรวจโควิดมาแสดงด้วย 💉 วัคซีนที่ได้รับการอนุญาตมีดังนี้ : ◼ Pfizer ◼ BioNTech ◼ Fosun Pharma ◼ Moderna ◼ AstraZeneca ◼ Covishield Serum Institute of India ◼ Janssen ◼ Bharat Biotech
       พนักงานทวิตเตอร์ที่รู้จักกันในชื่อ “ทวีปส์” ทั้งอดีต และปัจจุบัน พากันแสดงปฏิกิริยาต่อการที่อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก กลับลำ และสนใจจะกลับมาซื้อทวิตเตอร์อีกในมูลค่า 4.4 หมื่นล้านดอลลาร์ พนักงานทวิตเตอร์ที่รู้จักกันในชื่อ “ทวีปส์” ทั้งอดีต และปัจจุบัน พากันแสดงปฏิกิริยาต่อการที่นายอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐี อันดับ 1 ของโลก กลับลำ และสนใจจะกลับมาซื้อทวิตเตอร์อีกในมูลค่า 4.4 หมื่นล้านดอลลาร์
       ดูทั้งหมด