มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตัวอย่างภาพถ่ายบุคคลที่ถ่ายด้วย vivo V23e 5G มากับกล้องหน้า Ultra HD 44MP คุณภาพยอดเยี่ยม ออโต้โฟกัสจับดวงตา คมชัดทุกโมเม้นท์ 📱🥰
vivo V23e 5G /Appdisqus
vivo V23e 5G สมาร์ทโฟน V Series ที่กลับมาพร้อมการถ่ายภาพที่พัฒนาขึ้นอย่างมากครับ มีความคมชัดสูง และระบบการโฟกัสที่แม่นยำและรวดเร็วมาก โดยเฉพาะการถ่ายภาพบุคคลหรือการเซลฟี่ มากับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพใหม่ ที่ไม่ได้มาแค่เพิ่มความสวยงาม แต่มาในแนวที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย
vivo V23e 5G /Appdisqus
กล้องหลังสามตัว กล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ทำงานคู่กับกล้องมุมกว้าง Super Wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และสุดท้ายคือกล้อง Super Macro 2 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพตั้งแต่ระยะโฟกัสใกล้ 4 เซนติเมตร ไปจนถึงการซูมภาพแบบดิจิทัลที่ 10x
vivo V23e 5G /Appdisqus
โหมดถ่ายภาพบุคคลมีให้เล่นเยอะมากครับ ถ่ายแบบหน้าชัดหลังเบลอ ตรวจจับคนได้แม่นยำ และตรวจจับใบหน้าพร้อมโฟกัสดวงตาแม่นเป๊ะ จะอยู่ใกล้กล้องหรือไกลกล้อง ก็ยังจับโฟกัสได้แม่นมากๆ ซึ่งในตัวระบบกล้องของการถ่ายภาพบุคคลฟิลเตอร์ปรับแต่งความสวยของใบหน้า Face Beauty, การปรับโทนสีผิว color tone และการโฟกัสหน้าชัดหลังเบลอแบบ bokeh เข้าด้วยกัน ฉะนั้นภาพจะสวยและหน้าจะใส ในการกดถ่ายแชะเดียว
vivo V23e 5G /Appdisqus
ถ่ายแบบหน้าชัดหลังเบลอ ตรวจจับคนได้แม่นยำ และตรวจจับใบหน้าพร้อมโฟกัสดวงตาแม่นเป๊ะ จะอยู่ใกล้กล้องหรือไกลกล้อง ก็ยังจับโฟกัสได้แม่นมากๆ ซึ่งในตัวระบบกล้องของการถ่ายภาพบุคคล
vivo V23e 5G /Appdisqus
ฟิลเตอร์สีใหม่ๆ แต่ละโทนให้อารมณ์แตกต่าง จะดูเป็นธรรมชาติ หรือจะให้ภาพเกิดอารมณ์ของเมืองนอกก็ทำได้เลยโดยการเลือกใส่ฟิลเตอร์ที่เข้ากับบรรยากาศครับ
vivo V23e 5G /Appdisqus
มีโหมดให้เล่นที่พัฒมาใหม่ Double Exposure 2.0 การถ่ายภาพแบบซ้อนกันสองครั้ง ภาพที่ถ่ายครั้งแรกจะถูกทำให้ใส และสามารถไปรวมกับการถ่ายครั้งที่สอง ซึ่งเราสามารถเรียกใช้งานคู่กันภาพถ่ายเดิมที่เรามีอยู่ในเครื่องได้ครับ
vivo V23e 5G /Appdisqus
มีฟิลเตอร์กลางคืนมาให้โดยเฉพาะ เป็นคู่โทนสีสวยๆ ที่เพิ่มความทันสมัยให้กับการเล่นแสงไฟ ฉะนั้นแม้จะเป็นกลางคืนก็ยังเล่นกับโทนสีได้ครับ ฟิลเตอร์สี่ตัวให้อารมณ์ต่างกัน
vivo V23e 5G /Appdisqus
อยากถ่ายกลางคืน เจอแสงไฟเทศกาลสวยๆ ก็ถ่ายเลยไม่ต้องกลัว หน้าไม่มีมืด ภาพไม่มีนอยส์เลยครับ ตัวระบบของ AI Extreme Night จะใช้การบันทึกภาพแบบเทคนิคพิเศษ โดยจะบันทึกแสงซ้ำหลายๆ ครั้งเพื่อรวมภาพ ลดการเกินนอยส์และลดความสั่นไปในตัว
vivo V23e 5G /Appdisqus
กล้องหน้าก็มี AI Extreme Night ถ่ายเซลฟี่ตอนกลางคืนก็สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้ขึ้นด้วย อยากจะเซลฟี่ตอนไหนก็ไม่ต้องห่วงเรื่องแสงไฟ เจอที่สวยๆ แล้วอยากถ่ายก็จัดได้เลยครับ หน้าไม่มืด ผิวไม่คล้ำ และภาพไม่เสียรายละเอียด
vivo V23e 5G /Appdisqus
ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอแบบเล่นกับไฟโบเก้ Bokeh Flare Portrait ให้ปรับเปลี่ยนดวงโบเก้เป็นรูปหัวใจหรืออย่างเช่นดาวหรือดอกไม้ได้ด้วยนะครับ
vivo V23e 5G /Appdisqus
ก็เป็นกล้องถ่ายภาพที่ใช้สนุกครับ ถ่ายวิวดี ถ่ายคนสวยมาก คุณภาพดีทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง มาพร้อมกับลูกเล่นและฟังก์ชั่นในสีสันที่สดใสและหลากหลาย ใช้งานได้ทั้งกลางวันกลางคืน ติดตัวไว้ไปท่องเที่ยวหรือถ่ายรูปเล่น ใครที่ชอบการเซลฟี่ตัวเองในหลายๆ รูปแบบ ผมว่าเหมาะสมมากที่สุดเลยครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [Classic Post]: บ้านตัวอย่างไม่มีราวตากผ้า สองสัปดาห์ที่แล้วผมไปงานแต่งงานของเพื่อนสนิทที่ปราณบุรีมาครับ
  "Younique Customized Furniture" อิสระการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์เป๊ะที่สุด ดีที่สุด ทุกพื้นที่ ครบฟังก์ชัน ดีไซน์ให้เลือกกว่าล้านดีไซน์ พร้อมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวดูแลคุณ
  “ฉันสังเกตว่าปูตินไม่กินหรือดื่มอะไรเลย ฉันเหลือบไปดูนาฬิกาข้อมือบนข้อมือของเขา ซึ่งมีราคาแพงมาก” ฟิโอนา ฮิลล์ คือหนึ่งในผู้ได้รับสิทธิพบปะ รับประทานอาหารค่ำ กับ วลาดิมีร์ ปูติน เธอยังบอกอีกว่า ผู้นำรัสเซียไม่ค่อยพูด เขาแทบไม่แม้แต่จะมองเธอ ในระหว่างมื้ออาหาร แม้จะนั่งบนโต๊ะรับประทานอาหารที่ไม่ยาว หรือ ใหญ่ เธอนั่งเฉียงกับเขา ในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ นั่งอยู่ตรงหน้าเขาพอดี “ฉันคิดว่านี่คือการแสดง ทั้งหมดนี้ถูกจัดฉาก องค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสิ่งนี้ถูกจัดฉาก”
  UPDATE : รัสเซียประกาศชัยชนะเหนือเมือง Mariupol อย่างเป็นทางการ หลังนักรบ Azov คนสุดท้ายออกมามอบตัวแล้ว !
  ดูทั้งหมด