คนที่สนใจแบบไหนครับ ถ้าแบบชู้สาวล่ะก็ ก็มีนะแต่อย่างว่าล่ะครับความรักทำให้คนตาบอด ต่อให้ขาเดินมาต่อยผม ผมก็ยังชิบเขาอยู่ดีนั่นแหละ 5555
2ถูกใจ
18รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • เคยค่ะ...มีทั้งบวกและลบ
   แล้วก็นึกได้ว่า...เรายังไม่รู้จักกันเลยนี่นา. คิดไปซะไกลเชียว...หยุดมโนเดี๋ยวนี้ !!! 😅
   • คิดสิ..
    คิดลบดีกว่าคิดบวก เมื่อคิดลบเเล้ว เค้าคนนั้นไม่เปนดั่งที่เราคิด เเต่ต้องพิสูจน์ได้น้ะว่า ดีจริง
    ค่อยคิดบวก./5555+
    • เคยครับ ผมเคยคิดเชิงลบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมสนใจ ว่าเขามานั่งห้องสมุดคนเดียวคงไม่มีแฟนหรอกมั้ง ก็เลยเดินไปทัก สรุปเขามีแฟนครับ เดินตามหลังผมมาเลยนี่แหละ เฮ้อออออ เกือบแตก I Guess
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      “เราสามคน” ย้อนรอยการสัมภาษณ์ช็อกโลกของ “เจ้าหญิงไดอานา” ปี 1995 “เจ้าหญิงไดอานา” ได้เคยให้สัมภาษณ์กับ BBC โดยมีพิธีกรที่ทำการสัมภาษณ์คือ Martin Bashir ซึ่งถูกรวมอยู่ในเนื้อหาบางช่วงของสารคดีที่ชื่อว่า “Panorama” ออกอากาศทางโทรทัศน์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 1995 มีผู้ชมกว่า 22.8 ล้านคน ในอังกฤษ
      ต่อใบขับขี่ปี 2566 ต้องทำอะไรบ้าง ? เมื่อเริ่มปีใหม่แน่นอนอยู่แล้วต้องมีเรื่องของการต่อใบขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นปกติ หากเราลืมการต่ออายุของเอกสาร
      ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
      เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
      ดูทั้งหมด