มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่สุดกระมัง?
ผมมักออกมายืนมองท้องฟ้าที่ระเบียงคอนโดและเก็บรูปท้องฟ้าที่แตกต่างกันในแต่ละวันเสมอ..
นี่คือเวลาใกล้หกโมงเช้าที่ผมกำลังเตรียมของออกไปตักบาตรให้พ่อและแม่...
ฟ้าคือที่ๆคนที่ผมรักเฝ้ามองผมอยู่
Supada
สวยจังค่ะ 🥰
คำตอบอื่น
 • ชอบ..
 • ผมเองมักจะชอบมองท้องฟ้า ในบรรยากาศที่กึ่งพักผ่อน หรือขณะท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใดก็ตาม
   
  ถ้ายิ่งได้ ทิวทัศน์ที่มีเส้นโค้ง จากทิวเขา แสงสะท้อนจากผืนน้ำ รายละเอียดจา...
 • ชอบนะ ฟ้ามีรหัส มีสัญญาน มีคำตอบ มีบางสิ่งที่อัศจรรย์ใจ
 • ชอบมอง เวลาท้องฟ้าเปิด
 • ท้องฟ้าไม่เคยจะเหมือนเดิมเลยสักวัน แต่สีสันชวนให้มองดูอยู่เรื่อยไป...😅
  Panaya Prachuabmoh
  ใช่ๆ ท้องฟ้าไม่เคยเหมือนเดิม คล้ายกับชีวิตนะ ทุกวันจะไม่เหมือนเดิม แม้จะทำ จะอยู่ จะกิน ในสถานที่เดียวกัน ก็จะไม่มีอะไรเหมือนเดิมเลย ท้องฟ้าน่าจะบอกอะ... ดูเพิ่มเติม
 • ชอบค่ะ
 • ชอบมาก ทั้งท้องฟ้า ก้อนเมฆ และดวงดาว
  เมื่อมองไปจะได้ความสบายใจกลับมาเสมอเลย
 • ชอบเหมือนกันค่ะ
  ท้องฟ้าโล่ง ๆ มองแล้วสบายตาดี
  ชอบมองตามก้อนเมฆที่ค่อย ๆ ลอยผ่านหน้าไป...
  imemee
  สดใสมากค่ะ 😍😍
 • ชอบนะ ท้องฟ้าอยู่เป็นเพื่อนเราเสมอไม่ว่าจะสุขทุกข์หรือเศร้า ไม่ว่าเราจะไปที่ไหนก็ตามก็จะมีท้องฟ้านี่แหละที่อยู่ข้างเรา
 • เหมือนได้ดูภาพวาดท้องฟ้าดูก้องเมฆลอยแล้วก็ไปลอยไป สนุกดีครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ตลอดเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซัคเซสมอร์ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคนไทยหลายแสนคนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมก้าวสู่ปีที่ 10 เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และแบ่งปันโอกาสให้หลากหลายมากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของทีมผู้บริหาร ที่มีความเป็นมืออาชีพ ภายใต้ปรัชญา Inspiration for your Being “แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตคุณ ความสามารถและทักษะของทีมงานและผู้นำทางธุรกิจของซัคเซสมอร์ทุกท่าน จะสามารถต่อยอดในการทำงานอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อให้ครอบครัวซัคเซสมอร์ยิ่งใหญ่และเติบโต 📝 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจซัคเซสมอร์ได้ที่ 👩‍💻 ระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ LINE OA: https://lin.ee/c8TcJM0 📱 SCM Connext http://onelink.to/scm.connext #TogetherWeSuccessmore #SuccessmoreThailand
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ดูทั้งหมด