ผมมีน้องชายที่ผมรักที่สุด​ เราอายุห่างกัน​6ปี
ผมไม่เคยบอกว่ารักน้องแม้ครั้งเดียว
แต่รู้ว่าเค้ารักผมมาก
เมื่อผมเริ่มเป็นหนุ่ม​ เค้าเป็นวัยรุ่น
เค้าอยากได้รองเท้ากีฬา.. ผมมีเงินเพียงเล็กน้อยจึงไม่อาจซื้อให้​ได้
ได้แต่บอกว่าเมื่อพี่ได้ทำงาน.. พี่จะซื้อให้
เมื่อผมสอบชิงทุนได้ไปเมืองนอกและกลับมามีเงินมากพอสมควร
ผมรอคอยน้องเดินทางจากต่างจังหวัดมาอยู่กับผม... เราสัญญากันเป็นมั่นเป็นเหมาะ
แต่เค้าไม่ทำตามสัญญา..เหลือแค่7วันที่จะได้พบกัน..เค้ามาหนีไปอยู่บนฟ้าเสียก่อน
ผมได้เพียงเดินไปบอกรักเค้าที่รูปถ่าย.. แล้ววางรองเท้าที่เค้ารอคอยไว้ใกล้ๆ
.. ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา.. ผมไม่เคยรีรอที่จะบอกรักคนที่ผมรัก...
และยินดีมอบของเล็กๆน้อยๆให้คนที่สำคัญสำหรับผมโดยไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปอีก..
25 รับชม
  Kookkai
  อ่านแล้วเศร้านะคะ เรามีลูกชาย2คน อายุห่างกัน7ปี คนพี่ไม่ค่อยรักต้องเท่าไหร่ คนน้องรักพี่มาก จนต้องสอนเค้าบ่อยๆ ว่า เป็นพี่ต้องรักน้องให้มาก ๆ ต้องคอยป... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น (2)
  • ส่งเพลง 'แค่ไหนที่เรียกว่าจีบเธอ' ไปจีบสาวโดยที่ไม่ได้ฟังเนื้อเพลงก่อนครับ วิธีแก้ก็....ทำเป็นว่าไม่เคยรู้จักกันก็แล้วกัน I Guess
   90 รับชม
   • ลืมดูแลสุขภาพทางกาย.ตลอดเวลาคิคจิตเป็นนายกายเป็นบ่าว.ดูแลจิตฝึกจิตเป็นอย่างดี.พอมาวันหนึ่งร่างกายป่วย.เราถึงรู้ว่า ทั้งกายและจิตสำคัญพอๆกัน.กายคือบ้าน จิตคือผู้อาศัย.บ้านต้องอาศัยคนดูแล.
    84 รับชม
     PatipaT
     ลืมคิดจุดนี้ไปเลยครับ ขอบคุณมากๆครับ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
     สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
     ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
     ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
     ดูทั้งหมด