มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมว่าสนับสนุนให้สอนเรื่องเพศที่ถูกต้องดีกว่า เพราะดูแบบบันเทิงก็ได้แต่บันเทิงเพราะไม่ใช่ทุกคนที่แยกแยะได้
Boypr @ Boycreation.
น่าคิดครับ
คำตอบอื่น
 • มันมี +, - มันมี pros & cons แต่เมื่อคิดถึงว่าการปิด ๆ ลับ ๆ นี่ยิ่งทำให้เกิดวงจรใต้ดิน นอกกฏหมาย เกิดการคอรัปชั่น เกิดวงจรมาเฟีย สร้างภาระงานให้เจ้าหน้าที่รัฐ..
  ดังนั้น ไหน ๆ มันก็ควบคุมไม่ได้ ไหน ๆ ใครก็ดูได้ เผยแพร่ได้อยู่แล้ว ปล่อยเสรีมัน...
 • เห็นด้วยครับ เปิดเสรีไปเลย
  ทำให้ถูกกฏหมายไปเลย
 • หมายถึงเสรีไหนครับ เสรีที่เป็นคำวิเศษขยายหนังโป๊ หรือเสรีที่เป็นคำนามต่อท้ายหนังโป๊ครับ ถ้าอันแรกเห็นด้วยครับ ส่วนอันหลัง.........เห็นด้วยกับอันแรกไปแล้ว ก็ต้องเห็นด้วยกับอันหลังด้วยสินะ I Guess
 • 🤦‍♀️😆😅🤌🏻))..โอ๊ยยย…หัวข้อนี้เป็นประโยคคำถามที่ทำให้หัวใจของฉันสั่นระรัว..((💓))..อุณหภูมิในร่างกายมัน❤️‍🔥🔥🔥🔥Hotขึ้นมาทันที..🙌☺️😊🤗😋ทำไมรู้สึกร้อนรุ่มยังไงบอกไม่ถูก..555🙈🙉🙈..55😆😂..ไม่เอา..ไม่เอาอย่าคิดลึก🍑😅มากเกินไป…สติ..สติ🧘🏻‍♀️กลับมาเดี๋ยวนี้นะจ๊ะ..แม่คุณ..😌..โอเค..okay..มา..มาตอบคำถามสุดปังกันคะ...
  นภารัตน์ พงศ์สาวิตร
  ขอบคุณทุกคนและทุกๆคอมเมนท์ด้วยนะคะ..🙏🤓🌹
 • เห็นด้วยกับคำว่า "ถูกกฏหมาย" มากกว่าคำว่า "เสรี" ครับ แต่ทั้งนี้กลุ่มหรือสื่อที่อยากให้เสรี เคยเอาด้านลบหรือด้านมืดของอุตสาหกรรมหนังโป๊มาเผยแพร่หรือมาชั่งน้ำหนักด้วยไหม?
 • ชั่วยกประเทศ
 • ทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย
  เห็นด้วย เพราะเป็นเรื่องรสนิยม เป็นการแสดงถึงความมีเสรีภาพ และควบคุมได้ คงคล้าย สถานอาบอบนวด จะได้มีระบบ มีการคุ้มครองปกป้อง ผู้ค้า ผู้บริการ ผู้แสดง...
  Boypr @ Boycreation.
  จริงครับ ส่วนตัวเลยผมว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย ... เหมือนดาบสองคม
 • คำถามนี้ตอบได้หลายคำตอบ ข้อดีก็มีข้อเสียก็มี ไม่รู้จะไปในทิศทางไหนดีเลย ส่วนตัวก็เห็นด้วยในไม่เห็นด้วย
 • เรียกว่า ทำให้ถูกกฎหมาย ดีกว่าครับ
  สื่อโป๊ และ ของเล่นผู้ใหญ่
  การพนัน
  โสเภณี...
  Sarawut Chaiykal
  เคยสงสัยมั้ยทำไมไม่ถูกกฏหมาย
 • หนังพร้อม คนดู18+พร้อม ?สถานที่พร้อม คนเคร่ง?ไม่พร้อม นักการเมืองยิ่งไม่พร้อม ตำรวจพร้อมจับกว่า ผมพร้อม (Sex ตายแล้ว 💰 คือ Sex ที่มาแทน) แต่...
  “แม้เหรียญกษาปณ์ ตกมาดั่งห่าฝน ก็มิทำให้กามชนอิ่มในกามแล”
  พุทธวจน(?)
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เริ่ม 2 ก.ค. สลากออมสิน เพิ่มรางวัลพิเศษ 1 ล้านบาท 24 รางวัล จัดหนัก ธนาคารออมสิน เพิ่มรางวัลพิเศษสลากออมสิน 1 ล้านบาท 24 รางวัล เริ่มฝาก 2 ก.ค. 2565 ทุกสาขาทั่วประเทศ - ผ่านแอป Mymo
  ทำความรู้จัก “TIC” ศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ของ BGC ปฏิเสธไม่ได้ “Innovation” หรือ “นวัตกรรม” คือ Key Success ของการสร้างความแตกต่างทางธุรกิจจากคู่แข่ง
  สื่อจีนตีข่าว‼️ ‘ไบเดน’ ทำปธน. เกาหลีใต้ หน้าแตก เหตุเมินจับมือด้วย ในงานเลี้ยงประชุม ‘NATO summit’🔥 เมื่อวานนี้ 30 มิถุนายน 2022 สมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเป ที่ 6 แห่งสเปน ได้ทรงจัดเลี้ยงพระกระยาหารค่ำแก่คณะผู้เข้าร่วมประชุม ‘นาโต้ ซัมมิท’
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ดูทั้งหมด