มีบัญชีอยู่แล้ว?
เปิดเพจด้วยเรื่องกินแอลกอฮอล์ก่อนเลย🍻
แก้วที่เท่าไหร่ไม่รู้ลืมนับ
🛫เป็นการเดินทางจากกรุงเทพฯไปเชียงใหม่โดยเครื่องบินครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปีผลกระทบจากสถานการณ์โควิค
ซึ่งเหตุผลของการต้องเดินทางไปเชียงใหม่ เนื่องจากต้องเข้าร่วมกิจกรรมวิ่ง เทรล CM6
ซึ่งเป็นงานใหญ่งานแรกในรอบปีที่กลับมาจัดได้แต่เรื่องวิ่งขอยกเอาไว้ก่อนวันนี้เรามาดูเรื่องเบียร์ดีกว่า
🙄🙄จากประสบการณ์การดื่มเบียร์หรือแอลกอฮอล์มานี่เป็นครั้งแรกที่เปิดโลกในการจิบเบียร์แบบที่ไม่เคยกินมาก่อนไม่ใช่เบียร์ที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปแต่จะเป็นเบียร์สดที่มีการปรับสูตรปรุงแต่งเพื่อให้รสชาติกลมกล่อมแบบสูตรดั้งเดิมถ้าจะให้เข้าใจกันง่ายๆก็คือไม่ต้องแช่เย็นก็กินได้
เจ้าของร้านให้ลองไวน์หมักผลไม้ตัวใหม่
🍻ถ้าท่านใดมีโอกาสเดินทางไปเชียงใหม่ อยากให้ลองเปิดมุมมองการจิบเบียร์แบบดั้งเดิมดูครับส่วนพิกัดและชื่อร้าน inbox มาถามได้ครับเพราะผมยังไม่ได้ขออนุญาตทางร้านเลยไม่อยากลงชื่อร้านไว้ครับ😁😁😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในญี่ปุ่น เมื่อคนงานฝึกงานด้านเทคนิคชาวเวียดนามวัย 41 ปี ถูกเพื่อนร่วมงานชาวญี่ปุ่น ใช้ความรุนแรงอย่างทารุณมานานถึง 2 ปี เหตุเกิดที่บริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ในเมืองโอคายามะ ทางตะวันตกของญี่ปุ่น
   ควรรู้ มีภูเขาไฟกลางทะเลใกล้ไทย หากระเบิด “สึนามิ” อาจถึงใน 45 นาที! “ผมอยากให้เป็นข้อมูลที่ทราบทั่วกันว่า ภูเขาไฟในรัศมีที่อาจสร้างผลกระทบให้ไทยได้ คือ ภูเขาไฟ Barren Island หากระเบิดแรงจริงๆ ก็อาจจะมีสึนามิมาถึงประเทศไทย เพราะห่างจากประเทศไทยเพียง 700 กิโลเมตรเท่านั้น”
   📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
   ดูทั้งหมด