เดาว่าคุณกำลังถังแตกอยู่แน่เลย
เงิน เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้มีความสุขได้ครับ และคนรวยจริงๆ บางคนมองว่าตัวเลขในบัญชีมันก็แค่ตัวเลขที่บอกว่าการทำงานหรือการลงทุนของเขานั้นประสบความสำเร็จไปแค่ไหนแล้ว และนั่นก็คือความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง ความสุขทุกชนิดบนโลกนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะใช้เงินแลกมาได้เสมอไป มันจะดีกว่ามั้ยครับถ้าเราสามารถมีความสุขทั้งสองแบบได้
ถ้าวันนี้คุณจน คุณอาจมีความสุขกับอะไรก็ตามที่ไม่ต้องใช้เงินแลก
แต่ถ้าวันนี้คุณรวย คุณจะมีความสุข ×2 ทั้งแบบที่ใช้เงินแลก กับที่ไม่ต้องใช้เงินแลก
คนรวยมักคิดว่าจะเลือกแบบเดียวไปทำไม ทั้งๆที่เราเลือกทั้ง 2 แบบได้
ผมคนหนึ่งที่อยากได้ทั้ง 2 แบบครับ ขอให้คุณได้อะไรจากที่ผมอธิบายนะครับ😄
3ถูกใจ
364รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดเส้นทางการเงิน “นอท กองสลากพลัส” รับโอนเข้าบัญชีจริง ความคืบหน้าตรวจสอบธุรกิจ “นอท กองสลากพลัส” หลังดีเอสไอ สอบเส้นทางการเงิน ตั้งปมเอี่ยวขบวนการฟอกเงิน ล่าสุดเจ้าตัวออกมาชี้แจงเส้นทางการเงินแล้ว ยอมรับมีเงินโอนเข้าบัญชีจริง
   How to กินแบบไหน ลดความเครียดได้ เวลาเครียดๆ ชาบูเท่านั้น จะเยียวยาทุกสิ่ง
   7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
   ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
   ดูทั้งหมด