มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใช้หอมแดงแก้หวัด ด้วยวิธี Zone Therapy
เท้าสะท้อนถึงอวัยวะ ทุกตำแหน่งสามารถกดกระตุ้นได้ครับ
วิธีนี้ใช้บรรเทาหวัดภูมิแพ้อากาศ กระตุ้นการทำงานปอด ส่วนต่างๆของสมอง
ใช้หอมแดงทาให้ทั่วเท้า เน้นจุดศูนย์รวมประสาทใต้ฝ่าเท้า(ใกล้ๆกระดูกฝ่าเท้า) และนิ้วโป้งเท้า เป็นตำแหน่งสมองเล็ก ใหญ่ จมูกไซนัส(จมูกเท้า) ตำแหน่งฝ่าเท้า เป็นตำแหน่งของปอด
ใช้เวลานวดข้างละ 5-10นาที โดยเริ่มจากข้างซ้ายก่อนครับ
อาการหวัดจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  Yoga with LaLa
  ขอบคุณมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องราวที่เป็น Legendary อันดับหนึ่งตลอดกาลในวงการเกม ที่จะถูกคิดถึงก่อนเลยคือช็อตปาฏิหาริย์ "Daigo Parry" ของไดโกะ อุเมฮาร่า เกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นในปี 2004 มันสุดยอดจนต้องหยิบมาเล่าซ้ำ รอบแล้วรอบเล่าจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์นั้น ต้องอธิบายว่าในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่ละปีก็จะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีศักดิ์ศรีสูงสุด อย่างเทนนิสก็ 4 แกรนด์แสลม หรือ แบดมินตันก็รายการชิงแชมป์โลก เป็นต้น
   รวมวิธีกู้ร่างพัง สุขภาพดีขึ้นจริง . เมดเลย์เอพิโสดนี้ รวบรวมวิธีสร้างนิสัยใหม่ เพื่อกอบกู้สุขภาพที่กำลังจะใกล้พัง ทั้งเรื่องการออกกำลังกายแบบถูกวิธี การกินอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ การดื่มน้ำ ไปจนถึงการนอน เพื่อให้ทุกคนได้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างยั่งยืน
   สมบัติ 3.5 พันล้าน-เปิด 28 บริษัท “อภิชัย เตชะอุบล” แต่งตัวรอร่วม “พรรคธรรมนัส” สมบัติ 3.5 พันล้าน หนี้ 1.5 พันล้าน เปิดขุมข่ายธุรกิจ 28 บริษัท “เสี่ยโต” อภิชัย เตชะอุบล 2 ธุรกิจแวร์เฮ้าส์-ภัตตาคาร รายได้รวมปี 63 กว่าพันล้าน ก่อนสะพัดยื่นลาออก ส.ส.ปชป. แต่งตัวรอนั่งเลขาฯ “พรรคเศรษฐกิจไทย” ซบ “ธรรมนัส”
   ในหลุมมีเหว! Bitcoin ร่วงยับ กูรูเตือนหลุด 30,000 เจอนรก! จบยังรอบนี้
   ดูทั้งหมด