มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชีวิตของคนเรา หนีอะไรก็หนีได้
หนีกฎแห่งกรรมหนีไม่ได้
หาพบกันเจอกันเพราะกรรมมากก็ทำบุญให้มาก กรรมนั้นจากหนักจะได้กลายเป็นเบา ( ทำบุญ ณ.ที่นี้ไม่ได้หมายถึงปัจจัย การทำบุญมีหลายวิธีในการสร้าง )
หากเจอกันพบกันเพราะบุญสร้าง ยิ่งทำบุญหนุนส่งความสุขก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นไป
" คนเราหากทำบุญร่วมสร้างตักบาตรร่วมขันมาแต่ภพชาติ "
ยังไงแล้วก็ได้เจอกัน ไม่ชาติใดก็ชาติภพหนึ่ง
วันนี้หากเรามีโอกาสก็ทำบุญเอาไว้ ต่อให้อดีตจะร้าย วันนี้เรามีโอกาสทำดีแล้วก็ลงมือทำให้ดีที่สุด
" ไม่มีใครดีมาตั้งแต่เกิด ไม่มีใครร้ายไปจนวันตาย "
หากหมดกรรมต่อกันแล้ว ต่อให้รักกัน
ก็ต้องจากกันพลัดพรากจากกันอยู่ดี
ไม่จากเป็นก็จากตาย
เรื่องเหล้า เมื่อวันวาน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
   รวยที่ใจใช่ที่เงิน หลายคนคงคิดว่า... ฉันรวยเพราะฉันมีเงินมาก หลายคนคงคิดว่า...ฉันจนเพราะฉันมีเงินน้อย
   ทักษิณเผย ติดโควิดรอบสอง เป็นสายพันธ์ุโอมิครอน แม้ฉีดวัคซีนแล้ว 4 เข็ม วานนี้ (18 มกราคม) ที่ Clubhouse กลุ่ม ‘CARE คิด เคลื่อน ไทย’ โทนี วูดซัม หรือ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาในรายการ CARE Talk ตอน หมูแพง ของแพง ค่าแรงถูก โดยมี ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี และ ผศ.ดร.เชาวฤทธิ์ เชาว์แสงรัตน์ นักเศรษฐศาสตร์ ทายาทกิจการฟาร์มหมู จังหวัดราชบุรี เข้าร่วมเสวนาด้วย
   [ บนอัฒจันทร์ฝั่งอีสต์สแตนด์ ตอน : อย่าเพิ่งหวัง ] ดูเหมือนว่า ราล์ฟ รังนิค เริ่มจะมีความไม่มั่นใจในแท็คติคของตัวเองแล้วนะครับ ดูได้จากคืนวันเสาร์ที่บุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า แบบน่าผิดหวังสุด ๆ ทั้งที่ออกนำไปก่อน 2-0 แต่สุดท้ายโดนตีเสมอ 2-2 หน้าตาเฉย
   ดูทั้งหมด