มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่จริงครับ คนเรามีความสุขได้ตามแบบฉบับของตัวเองครับ I Guess
คำตอบอื่น
 • ความสุขไม่ได้อยู่ที่รวยหรือไม่รวย แต่ความสุขอยู่ที่ความรู้สึกพึงพอใจ
  พอใจกับอาหารที่กิน
  พอใจกับการได้ทำสิ่งที่ชอบ
  พอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่...
 • ไม่จริงครับ
  ถึงจะทุกข์น้อย
  มีความสุขมาก
  หรือไม่สุขไม่ทุกข์...
 • ไม่จริงเพราะคนรวยก็มีทุกข์คนจนก็มีทุกข์
  มีค่าเท่ากัน
  2
 • ต้องถามก่อนครับว่าเป้าหมายความสุขในชีวิตของคุณคืออะไร แต่ผมบอกเอาไว้ก่อนนะว่าคนเรานะมีใจทะยานอยากไใใช่แค่เรื่องเดียว มันมีมากมายหลายเรื่อง
  ..บางคนชอบมีบ้านหลังสวยๆใหญ่ๆบนพื้นที่กว้างๆ มันต้องใช้เงินนะครับ
  ..บางคนชอบมีรถสปอร์ตคันงาม หรือรถสวยๆก็ต้องใช้เงินนะครับ...
  รัตน์_stylist324659
  ใช่คะ ขนาดความสูขของคนเราไม่เท่ากัน ขอบคุณค่ะ
 • ไม่จริงค่ะ คนรวยแต่ไม่มีความสุขเยอะแยะ
  ความพอเพียง มีความสุขมากกว่าค่ะ
  คือไม่เจ็บ ไม่จน ไม่ขัดสน ทุกๆ ด้านค่ะ😊
 • ถ้าจะบอกว่ารวย=ความสุขแล้วเท่าไหร่ถึงเรียกว่ารวยแล้วต้องรวยเท่าไหร่เงินอาจจะซื้อทุกสิ่งที่ต้องการแต่สุดท้ายไม่เคยพอใจกับอะไรสักทีส่วนตัวผมมองว่าความพอใจของคนเรามันต่างกันถ้ารวยแล้วพอใจคงเป็นความสุขแต่ถ้ารวยไม่พอคงเรียกว่าความสุขไม่ได้
 • ไม่จริงครับ ... จริงๆผมว่ามันขึ้นอยู่กับความพอใจของเรา ถ้าคนเราพอใจกับสิ่งที่มี ความสุขก็จะเกิดกับเราได้ไม่ยากครับ ❤
 • เดาว่าคุณกำลังถังแตกอยู่แน่เลย
  เงิน เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้มีความสุขได้ครับ และคนรวยจริงๆ บางคนมองว่าตัวเลขในบัญชีมันก็แค่ตัวเลขที่บอกว่าการทำงานหรือการลงทุนของเขานั้นประสบความสำเร็จไปแค่ไหนแล้ว และนั่นก็คือความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง ความสุขทุกชนิดบนโลกนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะใช้เงิ...
  รัตน์_stylist324659
  ไม่ถึงขนาดถังแตก คะ แต่สงสัย เลยตั้งคำถามขึ้นมา อยาก ให้ร่วมแบ่งปัน เพื่อ เป็น อีกมุมมองนึง คะ ขอบคุณมาก ๆ คะ
 • ไม่ทั้งหมดเราว่าน่ะ ความรวยเป็นเพียงองค์ประกอบที่ซื้อความสะดวกสบายในชีวิต ไม่ลำบากในการใช้เงิน แค่เอื้ออำนวยให้เกิดความสุข ความสุขถ้าเราพอ มันก็สุข แต่ถ้าไม่พอถึงรวยก็ทุกข์อยู่ดี
 • ไม่รวยก็มีความสุขได้ แต่ถ้ารวยก็มีส่วน อย่างน้อยเราก็อุ่นใจ ไม่ขัดสน ไม่ลำบาก มีเวลา ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  3 ความเชื่อผิดๆ ที่อาจทำให้ธุรกิจต้องเสี่ยงกับ Cyber Attack โดยไม่รู้ตัว เพราะแค่มี Antivirus ไม่ได้เท่ากับ Cybersecurity ! และยังมีอีกหลายความเข้าใจผิดๆ ที่อาจทำให้ธุรกิจต้องเสี่ยงกับภัยคุกคามทางไซเบอร์โดยไม่รู้ตัว จะมีอะไรบ้างมาติดตามกันกับซีรีส์คอนเทนต์นี้จาก dtac business
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  พวกคุณหยุดเล่นกับรัสเซียได้แล้ว คุณรู้ไหมว่าพวกคุณให้เงินรัสเซียวันละ 1,000 ล้านยูโรเพื่อให้เขามาโจมตีเรา ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนกล่าวต่อว่าทาง EU อย่างอารมณ์เสีย เมื่อช่วงบ่ายนี้ทางรอยเตอร์รายงานว่า ทางประธานาธิบดี Zelensky กล่าวต่อว่าทาง EU ติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ในเรื่องของความช่วยเหลือจากทาง EU โดยเฉพาะเรื่องการร่วมมือการแซงชั่นพลังงานจากทางรัสเซีย
  ดูทั้งหมด