มีบัญชีอยู่แล้ว?
10-12 ชั่วโมงครับ I Guess
  คำตอบอื่น
  • เป็นบางวันค่ะ บางวันเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ไม่สบายก็หลับได้นาน 6-8 หรืออาจะถึง 10 ช.มก็มี แต่บางวันกระปรี้กระเป่าเต็มที่ หรือ มีงานที่ต้องสะสางค้างคา หรืองานเร่งต้องทำ ต้องดูแลคนในครอบครัว ก็อาจเหลือเพียง 3-5 ช.ม แต่ปกติใช้เวลานอนธรรมดาทั่วไป 6-8 ช.มก็โอเค
    khua Thunngam
    นอน 23.00 น ตื่นเกือบๆ 09.00 เกือบทุกวัน
   • ราตรีหนึ่ง ยาวนานสำหรับคนผู้ตื่นอยู่
    ระยะทางโยชน์หนึ่ง ยาวไกลสำหรับคนผู้เมื่อยล้า
    สังสารวัฏยาวนานสำหรับคนพาลผู้ไม่รู้แจ้งสัทธรรม
    • ผมในวัย 60 ปี 9 เดือน วันทำงานหลับประมาณ 4 ทุ่มตื่นตี 5 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ แล้วแต่กีฬา บอล กอล์ฟ เทนนิส แต่ไม่เกินเที่ยงคืน ตื่นตี 4 กว่าเพราะไปปั่นจักรยาน
     เป็นแบบนี้มา เกิน 30 ปี
     • 8-10
      • วันทำงาน นอน 5-6 ชม.
       วันหยุด นอน 7-8 ชม.
       • สำหรับผมก็ประมาณ 7 ชั่วโมงโดยเฉลี่ย (ผมอายุ 18)
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
         SABINA ส่งมอบหน้ากากอนามัยและกางเกงขาสั้นให้กับอุทยานแห่งชาติ ดอยภูคา จ.น่าน ทุกวันนี้ก่อนจะออกจากบ้านสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่จะไม่ลืมนั่นก็คือหน้ากากอนามัย และทางซาบีน่าอยากส่งต่อสิ่งดีๆให้กับเจ้าหน้าที่ของอุทยานแห่งชาติดอยภูคา
         ประยุทธ์ รอด มติศาลรัฐธรรมนูญ เป็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่ ปี2560 ลุงตู่ อยู่ต่อ ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ วาระดำรงตำแหน่งนายกฯไม่เกิน 8 ปี ตามมาตรา 158 วรรค เริ่มนับจากวันที่ บังคับใช้รัฐธรรมนูญ
         บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัย ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางแปลงเกษตรได้อย่างกลมกลืนน่าอัศจรรย์ โดยออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีรูปทรงเรียบง่าย ภายในโปร่งโล่ง ที่สำคัญมีฝ้าเพดานสูง แปลนจึงออกมาเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดาดูคล้ายห้องขนาดใหญ่ แต่ละห้องมีพาร์ทิชันสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ เผื่อบางเวลาต้องการแบ่งพื้นที่เพื่อความเป็นสัดส่วนชัดเจน อีกทั้งยังช่วยเชื่อมบ้านกับธรรมชาติ รวมไปถึงแปลงเกษตรที่อยู่รายล้อม นอกจากนี้ผู้ออกแบบยังตั้งใจดีไซน์หน้าต่างบานใหญ่ให้อยู่ทางทิศใต้เพื่อเปิดรับลมเย็นสบายด้วย บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัยในเมืองอะสึงิ จังหวัดคะนะกะวะ ประเทศญี่ปุ่น เกิดขึ้นจากคุณมาซาชิ กิกคาวะ ลูกชายที่ควบตำแหน่งสถาปนิก และคุณอิเคดะ ฮิซาชิ ตั้งใจอยากสร้างบ้านหลังนี้ให้คุณพ่อและคุณแม่วัยเกษียณทั้งสองท่านได้อยู่อย่างมีความสุข ไปพร้อมๆ กับการทำเกษตรที่ท่านรัก
         ดูทั้งหมด