มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่สุดเลยนอกจากชอบดูแล้วยังชอบถ่ายรูปด้วยถ่านทุก
  คำตอบอื่น
  • ชอบมองท้องฟ้าคะ เพราะตอนที่เป็นเฆคขาวๆตอนลอยตามลม จะจินตนาการเป็นรูปต่างๆ ตอนกลางคืนคืนพระจันทร์เต็มดวงก็ชอบดูคะฟ้าสว่างไสว ถึงแม้เดี๊ยวนี้จะสู้แสงไฟไม่ได้ก็จะเป็นคนหนึ่ง ที่ชอบมองท้องฟ้าคะ
   • ชอบครับ ทำจิตใจให้สงบ แล้วร่องรอยดั่งก้อนเมฆ😁
    • Imagination
     • คุณเคยสังเกตไหม เวลาเรามองท้องฟ้า มองพระอาทิตย์ตกดิน มองธรรมชาติอันสวยงาม ท้องทะเลอันสงบ ฟังเพลงที่เราชอบ ตอนนั้นเวลาหยุดนิ่ง เหมือนเราไม่มีตัวตนอยู่ในนั้น เราไม่มีความคิดใดๆ อาจจะเป็นเพราะว่า มนุษย์เราเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ เราเคยเป็นส่วนหนึ่งของ ท้องฟ้า ทะเล ภูเขา ต้นไม้ มาก่อน เรารู้สึกเหมือนเจอเพื่อนเก่า ธรรมชาต...
      • ชอบมากค่ะ ❤️... อ่านต่อ
       • ชอบครับ โดยเฉพาะตอนที่เลือดกำเดาไหล I Guess
        • ชอบมองมาก ครั้งแรก ตอนเด็กไม่มีอะไรทำ นั่งเบื่ออยู่คนเดียว คุณพ่อบอกว่า ดูท้องฟ้า ดูเมฆว่าเห็นเป็นรูปอะไร แล้วมาบอกพ่อ ตั้งแต่นั้นมา พอไม่มีอะไรทำก็ดูท้องฟ้า ดูเมฆ ดูดาว พอโตขึ้น ก็ดูอะไรที่มากกว่าดู คราวนี้ สูดพลังคลีน จากท้องฟ้าใสๆสวยๆด้วย ชอบมาก เหมือนกับได้ไปสูดพลังคลื่นและลมตามชายทะเลและป่าเขา ค่ะ รักท้องฟ้ามากๆค่...
         • ที่สุดกระมัง?
          ผมมักออกมายืนมองท้องฟ้าที่ระเบียงคอนโดและเก็บรูปท้องฟ้าที่แตกต่างกันในแต่ละวันเสมอ..
          นี่คือเวลาใกล้หกโมงเช้าที่ผมกำลังเตรียมของออกไปตักบาตรให้พ่อและแม่......
           Supada
           สวยจังค่ะ 🥰
          • ชอบ..
           • ผมเองมักจะชอบมองท้องฟ้า ในบรรยากาศที่กึ่งพักผ่อน หรือขณะท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใดก็ตาม
             
            ถ้ายิ่งได้ ทิวทัศน์ที่มีเส้นโค้ง จากทิวเขา แสงสะท้อนจากผืนน้ำ รายละเอียดจา...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             คลิปนาทีบิ๊กไบค์แดงชน หมอกระต่าย ร่างกระเด็นไกลหลายเมตร จนอาการสาหัส ก่อนเสียชีวิต ดูก็รู้ว่าใครผิด?! กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่บิ๊กไบค์ชน หมอกระต่าย หรือ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
             เซ่นพิษโควิด-19 “อาคเนย์ประกันภัย” เตรียมเลิกกิจการ ประกันโควิด 1.14 ล้านฉบับระส่ำ หลังบอร์ด อาคเนย์ประกันภัย ไฟเขียวเลิกกิจการ ขอมติผู้ถือหุ้น 26 ม.ค.65นี้ ทนแบกรับประกันโควิดไม่ไหว เหตุยอดติดเชื้อเพิ่มจำนวนมาก แถมเจอเชื้อกลายพันธุ์ไม่หยุด เตรียมโอนพอร์ตประกันอื่นให้ อินทรประกันภัย ไม่รวมประกันโควิด
             ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
             คนขับมอเตอร์ไซค์ ต้องเคารพกฏจราจร ใครที่ขับรถ ไม่เคยเจอสิ่งเหล่านี้บ้าง...
             ดูทั้งหมด