มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราว่าช้าไปค่ะ แต่ถ้าเคยฝึกงานบ่อยๆ อันนี้ไม่เป็นไร
.
ส่วนตัวคิดว่าการเรียนกับการทำงานต่างกัน ถ้าอยากเรียนเพื่อรู้ เรียนค่ะ แต่ถ้าจะเรียนเพื่อทำงานอายุ26บางคนมีประสบการณ์ มีเงินเก็บ มีทุนสานฝันแล้ว
.
ไม่ก็คุณลองเอาวุฒิปวส.ไปต่อป.ตรีปี3มั้ยคะ มันทำได้นะคะในบางมหาวิทยาลัยถ้าคุณไม่ซีเรียสเรื่องมหาลัยแต่จะมีแค่บางสาขาให้เลือกเรียนต่อจะได้ประหยัดเวลาไป2ปีด้วยค่ะ
  อนิศรา
  ใช่ค่ะ เอาวุฒิปวส2ไปต่อ ปตรี การตลาด ปีครึ่งค่ะ ได้ วุฒิ ป.ตรี
  คำตอบอื่น
  • โดยส่วนตัวแล้วไม่มีคำว่าสายสำหรับการเรียนรู้ และการทำงานครับ พอทำงานแล้วเราจะรู้ว่า ความรู้ที่เราเรียนมามันช่างน้อยนิดและล้าสมัยเหลือเกิน
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    CRC เคาะ ไม่เข้าร่วมลงทุนในธุรกิจห้างหรู Selfridges Group ก่อนหน้านี้ กลุ่มเซ็นทรัลได้ประกาศปิดดีลการร่วมทุนกับ Signa Group ผู้นำด้านห้างสรรพสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ของยุโรป ในการเข้าซื้อกิจการห้างหรูจากอังกฤษ “Selfridges” ด้วยมูลค่า 1.8 แสนล้านบาท
    Phone 12 ราคาใหม่ คุ้มสุดที่มีมา เริ่มเพียง 6,390.- ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบ • Apple Accessories ลดสูงสุด 20% • ฟรี Apple TV + และ Apple Music นาน 3 เดือน • ฟรี iCloud + 50GB นาน 3 เดือน • ช้อป ดี มีคืน ลดหย่อนภาษีได้
    เปิดประวัติ "หมอกระต่าย" จักษุแพทย์อนาคตไกล จบแพทย์เฉพาะทางถึง 2 สาขา วงการจักษุแพทย์สูญเสียครั้งสำคัญ "หมอกระต่าย" ถูกตำรวจ คฝ. ขี่ดูคาติชนตอนข้ามทางม้าลาย เผยประวัติเรียนจบเฉพาะทางถึง 2 สาขา
    ทำไมกาวถึงไม่ติดตัวมันเอง และทำไมกาวถึงติดมือได้ดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะโดนกาวติดมือเราคือเพื่อนกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าทำไมเนื้อกาวจึงไม่ติดตัวมันเองนะ ก็อ่านต่อได้เลยค่ะ
    ดูทั้งหมด