มีบัญชีอยู่แล้ว?
กล้มาแล้ว!? หลุดสเปกสมาร์ตโฟนพับหน้าจอได้ของ Oppo
มีข่าวลือมาอย่างยาวนานว่า Oppo จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนพับหน้าจอได้ ซึ่งเร็ว ๆ นี้มีข่าวว่า Oppo จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนพับหน้าจอได้ในเดือนธันวาคมนี้ แต่ก่อนจะเปิดตัวทางเว็บไซต์ต่างประเทศก็ได้เผยแพร่สเปกบางส่วนออกมาให้เห็นกันก่อนครับ
อ้างอิงข้อมูลจาก Digital Chat Station ระบุว่าสมาร์ตโฟนพับหน้าจอได้ของ Oppo จะมีลักษณะการพับแบบเดียวกับ Galaxy Z Fold3 และ HUAWEI Mate X2 ซึ่งขอบของหน้าจอด้านนอกจะมีความโค้งเล็กน้อย รีเฟรชเรตหน้าจอ 60Hz ในขณะที่หน้าจอด้านใน (หลังกางออก) จะมีขนาดระหว่าง 7.8 นิ้ว – 8 นิ้ว พาแนล LTPO รีเฟรชเรต 120Hz
ตัวเครื่องใช้ชิป Snapdragon 888, ระบบปฏิบัติการ Android 11 ครอบด้วย ColorOS กล้องหลังมีทั้งหมด 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลักความละเอียด 50MP ใช้เซนเซอร์ Sony IMX766 + กล้อง 16MP ใช้เซนเซอร์ Sony IMX481 + 13MP ใช้เซนเซอร์ Samsung ISOCELL S5K3M5 ส่วนกล้องหน้าเซลฟีความละเอียด 32MP
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กลยุทธ์การขยายธุรกิจ "แนวตั้ง" กับ "แนวนอน" ต่างกันอย่างไร ?
  ทำไม แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม เรามีคำตอบมาฝาก แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น เป็นสัญญาณหนึ่งที่กำลังบอกเจ้าของรถว่าระบบแอร์ของคุณอาจมีปัญหา บางคนอาจจะคิดว่าแค่น้ำยาแอร์รถหมด ไปเติมน้ำยาแอร์รถใหม่ก็กลับมาเย็นแล้ว แต่ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แล้วเกิดจากสาเหตุไหนได้อีกบ้าง เรามาดูกันค่ะ
  ‘เงินเฟ้อพุ่ง-น้ำมันแพง’ปัญหาปากท้องมะกัน-อังกฤษ สงครามรัสเซียกับยูเครนนอกจากจะทำให้ราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกทะยานขึ้นไปอยู่ที่ 114.20 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลแล้ว ยังส่งผลกระทบรุนแรงต่อปากท้องของพลเมืองในสหรัฐและสหราชอาณาจักรเพราะเงินเฟ้อพุ่ง ข้าวของราคาแพง
  พีคสุด‼️หนูน้อยชาวจีนเก็บธนบัตรที่มีข้อความ ขอความช่วยเหลือส่งตำรวจ นำสืบจนช่วยคนได้ถึง 11 คน🔥 วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับเด็กน้อยฉลาดสุดๆมานำเสนอค่ะ ‘孩子捡到20元带字纸币报警解救11人’ หรือ ‘เด็กน้อยเก็บเงิน 20 หยวนที่มีตัวอักษรได้ แจ้งตำรวจช่วยคนได้ 11 คน’
  ดูทั้งหมด