มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยแต่ไม่เคยคิดว่าตัวเองไร้ค่านะแต่น้อยใจบางช่วงเวลาของชีวิตเท่านั้น
😂ลืมๆบ้างอย่าเอาแต่มองไปข้างนอก ลองมองกลับมา แล้วรักตัวเองหน่อย รู้ไหมป้าเคยป่วยถึงขนาดใส่เสื้อผ้าอาบน้ำ ยังอึดมาถึงตอนแก่ได้เลยนะ ตอนนี้ลุ้นว่าจะหายไหมอาการดีขึ้นมาก😂
คำตอบอื่น
 • ใช่ค่ะ เคยเบื่อ อยากเงียบๆหายไปเลย แต่นึกไม่ออกว่าจะทำอะไรต่อไป บางครั้งหมดแรงที่อยู่ต่อ
 • ไม่เคยคิดว่าตัวเองไร้ค่า แต่ที่อยากหายไปคือ เบื่อ รำคาญ คนไร้ค่า ไม่มีความคิด ไม่สร้างสรรค์ สร้างแต่ปัญหาและความเดือนร้อนให้เราและคนรอบข้างมากกว่า
  ไม่เป็นเรื่อง ก็ทำให้เป็นเรื่องได้
  อยู่แบบสงบสุข สบายใจ สบายกาย ก็สร้างเรื่องก่อกวน ป่วนประสาทมากกว่า...
 • เคยมากๆ เลย ขนาดเหมือนว่ามีอะไรทำมากมายนะ แต่ยังรู้สึกเบื่อ และรู้สึกว่าเราไม่เก่งอะไรเลย นอยมากๆ จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ แต่โชคดีที่คนใกล้ตัว(สามี) พยายามเข้าใจและพูดให้เราเห็นเรื่องดีๆ ของเรา แม้เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ทั้งยังส่งคลิปให้เราฟังว่ามันโอเคนะที่เราจะเป็นแบบนี้ บางเรื่องเราเบื่อ เพราะเราไม่ชอบ แต่เราอาจจะทำได้ แ...
 • บ่อยไปที่เคยเบื่อหลายสิ่ง หลายอย่างในสังคม จำเจ หรือมีปัญหา #แต่ไม่เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แม้บางครั้งไม่ใช่แค่คิดหายไปเฉย ๆ หรอก เอาตัวออกมาสักชั่วขณะ เพื่อปรับสภาพจูนอารมณ์ คลายเครียด
  แล้วถึงเวลาที่ดีขึ้นก็กลับเข้าไปใหม่ ขณะที่เราออกมาจากตรงนั้นเราอาจไปพบอะไรๆ ที...
 • ไม่เคยครับ ถึงจะเบื่อ เจอมาทุกอย่าง ทุกแบบ ถูกด่า ถูกบ่น โดนดูถูก โดนบูรี่
  คิดว่าดีเลยได้ฝึกความอดทนด้วย ควบคุมความโกรธ ตัวเองมีค่าเสมอ ไม่มีอะไรบนโลกใบนี้ ที่ทำไม่ได้ถ้าคิดจะทำ เอาชนะคนอื่นไม่ยิ่งใหญ่เท่า เอาชนะใจตัวเอง
 • Wow ตั้งคำถามได้น่าตกใจมากเลย เพราะเหตุใดหนอ ถึงได้คิดกับตัวเองขนาดนั้น
  ไม่แปลกหรอกถ้าเราจะเบื่อกับสิ่งรอบตัว สิ่งที่ไม่เป็นดั่งใจ และอะไรต่อมิอะไรที่บีบคั้นจนเราตัวรีบตัวแบน...
 • เคยค่ะ เป็นอาการของโรคซึมเศร้าค่ะ เคยฆ่าตัวตายด้วยค่ะ แต่ยังไม่ตาย ไปบวชชีมาหายป่วยเลยค่ะ แต่ไม่ได้แนะนำว่าต้องไปบวชกันทุกคนนะคะ แต่บวชแล้วรู้สึกอาการดีขึ้นมากค่ะ
 • เคยครับ
  เลยทำให่ตัวเองหายไปจากตรงจุดนั้น...
 • ไม่เคย นะ แม้จะมีคนอื่นเขาคิดแทนเรา ก็ไม่เคยคิดด้อยค่าตัวเอง หรือคิดว่าไม่มีเรา เขาอยู่ไม่ได้ ก็ไม่ใช่
  ทุกคน ทุกสังคม จะอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นอุดมสมบูรณ์ บนโลกนี้มีแต่สิ่งดีงามและงดงาม...
 • ม...แม่นจริง รู้ได้ยังไงเนี้ย I Guess
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานีชาร์จรถไฟฟ้า2565 ล่าสุดมีกี่แห่งในไทย ใครเป็นเจ้าของบ้าง อ่านเลย สถานีชาร์จรถไฟฟ้า2565 ล่าสุดมีกี่แห่งในไทย ใครเป็นเจ้าของบ้าง อ่านเลยที่นี่มีคำตอบ สำนักงานนโยบายและแผนพลังงานอัพเดทข้อมูลปัจจุบัน
  ทำไมยางรถต้องเป็นสีดำ? ยางรถเป็นสีดำ เพราะ เกิดจากสาร “คาร์บอนแบล็ค” (Carbon Black) สารประกอบสำคัญในการผลิตยาง ซึ่งสารตัวนี้ได้มาจากการเผากากสารเคมีที่เหลือจากการผลิตปิโตรเลียม
  ประวัติศาสตร์ของไข้ทรพิษ (คน) การต่อสู้ของมนุษยชาติจนหมดจากโลกนี้ สู่บทใหม่ของไข้ทรพิษลิงสู่คน
  หลายวันมานี้ คาดว่าหลายคนน่าจะได้อ่านข่าวของเหรียญ Luna ที่ร่วงลงในคืนเดียว ทำเอาคืนที่ถือเหรียญไว้น้ำตาตกไปตาม ๆ กันครับ ในขณะที่เกาหลีใต้กำลังดำเนินการสวบสวน Do Kwon ผู้ก่อตั้ง Terraform Labs (TFL) ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่ายบล็อกเชนเหรียญ LUNA อยู่นั้น สำนักข่าว SBS ของเกาหลีใต้ก็พบหลักฐานว่าบริษัท Terraform Labs (TFL) ที่สิงคโปร์นั้นไม่มีตัวตนอยู่จริง โดยพบว่าเป็นแค่สำนักงานกฎหมายที่คอยเดินเรื่องเอกสารให้กับ Terra เท่านั้น
  ดูทั้งหมด