มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยเป็นนนนน 😢
คำตอบอื่น
 • เคยแต่ไม่เคยคิดว่าตัวเองไร้ค่านะแต่น้อยใจบางช่วงเวลาของชีวิตเท่านั้น
  😂ลืมๆบ้างอย่าเอาแต่มองไปข้างนอก ลองมองกลับมา แล้วรักตัวเองหน่อย รู้ไหมป้าเคยป่วยถึงขนาดใส่เสื้อผ้าอาบน้ำ ยังอึดมาถึงตอนแก่ได้เลยนะ ตอนนี้ลุ้นว่าจะหายไหมอาการดีขึ้นมาก😂
 • ใช่ค่ะ เคยเบื่อ อยากเงียบๆหายไปเลย แต่นึกไม่ออกว่าจะทำอะไรต่อไป บางครั้งหมดแรงที่อยู่ต่อ
 • ไม่เคยคิดว่าตัวเองไร้ค่า แต่ที่อยากหายไปคือ เบื่อ รำคาญ คนไร้ค่า ไม่มีความคิด ไม่สร้างสรรค์ สร้างแต่ปัญหาและความเดือนร้อนให้เราและคนรอบข้างมากกว่า
  ไม่เป็นเรื่อง ก็ทำให้เป็นเรื่องได้
  อยู่แบบสงบสุข สบายใจ สบายกาย ก็สร้างเรื่องก่อกวน ป่วนประสาทมากกว่า...
 • เคยมากๆ เลย ขนาดเหมือนว่ามีอะไรทำมากมายนะ แต่ยังรู้สึกเบื่อ และรู้สึกว่าเราไม่เก่งอะไรเลย นอยมากๆ จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ แต่โชคดีที่คนใกล้ตัว(สามี) พยายามเข้าใจและพูดให้เราเห็นเรื่องดีๆ ของเรา แม้เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ทั้งยังส่งคลิปให้เราฟังว่ามันโอเคนะที่เราจะเป็นแบบนี้ บางเรื่องเราเบื่อ เพราะเราไม่ชอบ แต่เราอาจจะทำได้ แ...
 • บ่อยไปที่เคยเบื่อหลายสิ่ง หลายอย่างในสังคม จำเจ หรือมีปัญหา #แต่ไม่เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แม้บางครั้งไม่ใช่แค่คิดหายไปเฉย ๆ หรอก เอาตัวออกมาสักชั่วขณะ เพื่อปรับสภาพจูนอารมณ์ คลายเครียด
  แล้วถึงเวลาที่ดีขึ้นก็กลับเข้าไปใหม่ ขณะที่เราออกมาจากตรงนั้นเราอาจไปพบอะไรๆ ที...
 • ไม่เคยครับ ถึงจะเบื่อ เจอมาทุกอย่าง ทุกแบบ ถูกด่า ถูกบ่น โดนดูถูก โดนบูรี่
  คิดว่าดีเลยได้ฝึกความอดทนด้วย ควบคุมความโกรธ ตัวเองมีค่าเสมอ ไม่มีอะไรบนโลกใบนี้ ที่ทำไม่ได้ถ้าคิดจะทำ เอาชนะคนอื่นไม่ยิ่งใหญ่เท่า เอาชนะใจตัวเอง
 • Wow ตั้งคำถามได้น่าตกใจมากเลย เพราะเหตุใดหนอ ถึงได้คิดกับตัวเองขนาดนั้น
  ไม่แปลกหรอกถ้าเราจะเบื่อกับสิ่งรอบตัว สิ่งที่ไม่เป็นดั่งใจ และอะไรต่อมิอะไรที่บีบคั้นจนเราตัวรีบตัวแบน...
 • เคยค่ะ เป็นอาการของโรคซึมเศร้าค่ะ เคยฆ่าตัวตายด้วยค่ะ แต่ยังไม่ตาย ไปบวชชีมาหายป่วยเลยค่ะ แต่ไม่ได้แนะนำว่าต้องไปบวชกันทุกคนนะคะ แต่บวชแล้วรู้สึกอาการดีขึ้นมากค่ะ
 • เคยครับ
  เลยทำให่ตัวเองหายไปจากตรงจุดนั้น...
 • ไม่เคย นะ แม้จะมีคนอื่นเขาคิดแทนเรา ก็ไม่เคยคิดด้อยค่าตัวเอง หรือคิดว่าไม่มีเรา เขาอยู่ไม่ได้ ก็ไม่ใช่
  ทุกคน ทุกสังคม จะอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นอุดมสมบูรณ์ บนโลกนี้มีแต่สิ่งดีงามและงดงาม...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  • รู้หรือไม่ ? ปีที่พระนางคลีโอพัตรามีชีวิตอยู่ อยู่ใกล้กับปีที่มนุษย์เดินทางไปดวงจันทร์ มากกว่าปีที่ก่อสร้างมหาพีระมิด
  Asset Plus: Weekly Invest: 23 May 2022: “Weak retail earnings hit by high inflation" • ตลาดหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมายังมีความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ หลังงบค้าปลีกแย่กว่าคาด อย่างไรก็ตามตลาดหุ้นทั่วโลกได้ปัจจัยหนุนจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจีนที่มากกว่าคาด • ถ้อยแถลงของ นาย พาวเวล ยืนยันจะใช้นโยบายอย่างเข้มงวดหากเงินเฟ้อไม่ชะลอลงตามเป้า —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
  Zelenskyy เรียกร้องให้รัสเซียยกเลิกการปิดกั้นท่าเรือของยูเครนท่ามกลาง 'วิกฤตอาหาร' สำนักงานของเขาระบุว่า.. รัสเซียปิดกั้นการเข้าถึงท่าเรือของเราในทะเลดำและยึดครองส่วนของเราในทะเล Azov เนื่องจากการปิดล้อมทางทหารนี้ เส้นทางการค้าดั้งเดิมของยูเครนส่วนใหญ่จึงถูกปิด” เซเลนสกี้กล่าว โดยสังเกตว่ามีธัญพืชจำนวน 22 ล้านตัน ขณะนี้อยู่ในสถานที่จัดเก็บในยูเครน "เราไม่สามารถนำพวกเขาไปสู่ตลาดโลก ที่พวกเขาต้องการได้ในขณะนี้ ในเวลานี้"
  "รัสเซีย"ประกาศยึด Lyman แล้ว ล่าสุด!! กลาโหมรัสเซีย ประกาศความสำเร็จในการบุกยึดเมือง Lyman เมืองยูเครนตะวันออก เรียบร้อยแล้ว
  ดูทั้งหมด