มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราว่าทุกคนมีค่าในตัวเองกันทั้งนั้น อย่างน้อยตัวเราควรเห็นค่าของตัวเราก่อน
อันนี้บอกตัวเอง😂
คำตอบอื่น
 • ใช่เลย การใช้ชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายในทุกๆวัน เจอกับคนต่างๆที่พร้อมจะหักหลังเราได้ตลอดเวลา ไม่มีอะไรแน่นอน ไม่มีใครที่ไว้ใจได้ และสุดท้ายชีวิตก็ต้องตายกันทุกคน จะต่อสู้ดิ้นรนไปเพื่ออะไร จะตายตอนไหนก็คือต้องตาย..เหมือนกัน ตายตอนนี้มันคงดีกว่า..
 • เคยเป็นนนนน 😢
 • เคยแต่ไม่เคยคิดว่าตัวเองไร้ค่านะแต่น้อยใจบางช่วงเวลาของชีวิตเท่านั้น
  😂ลืมๆบ้างอย่าเอาแต่มองไปข้างนอก ลองมองกลับมา แล้วรักตัวเองหน่อย รู้ไหมป้าเคยป่วยถึงขนาดใส่เสื้อผ้าอาบน้ำ ยังอึดมาถึงตอนแก่ได้เลยนะ ตอนนี้ลุ้นว่าจะหายไหมอาการดีขึ้นมาก😂
 • ใช่ค่ะ เคยเบื่อ อยากเงียบๆหายไปเลย แต่นึกไม่ออกว่าจะทำอะไรต่อไป บางครั้งหมดแรงที่อยู่ต่อ
 • ไม่เคยคิดว่าตัวเองไร้ค่า แต่ที่อยากหายไปคือ เบื่อ รำคาญ คนไร้ค่า ไม่มีความคิด ไม่สร้างสรรค์ สร้างแต่ปัญหาและความเดือนร้อนให้เราและคนรอบข้างมากกว่า
  ไม่เป็นเรื่อง ก็ทำให้เป็นเรื่องได้
  อยู่แบบสงบสุข สบายใจ สบายกาย ก็สร้างเรื่องก่อกวน ป่วนประสาทมากกว่า...
 • เคยมากๆ เลย ขนาดเหมือนว่ามีอะไรทำมากมายนะ แต่ยังรู้สึกเบื่อ และรู้สึกว่าเราไม่เก่งอะไรเลย นอยมากๆ จนไม่อยากมีชีวิตอยู่ แต่โชคดีที่คนใกล้ตัว(สามี) พยายามเข้าใจและพูดให้เราเห็นเรื่องดีๆ ของเรา แม้เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ทั้งยังส่งคลิปให้เราฟังว่ามันโอเคนะที่เราจะเป็นแบบนี้ บางเรื่องเราเบื่อ เพราะเราไม่ชอบ แต่เราอาจจะทำได้ แ...
 • บ่อยไปที่เคยเบื่อหลายสิ่ง หลายอย่างในสังคม จำเจ หรือมีปัญหา #แต่ไม่เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แม้บางครั้งไม่ใช่แค่คิดหายไปเฉย ๆ หรอก เอาตัวออกมาสักชั่วขณะ เพื่อปรับสภาพจูนอารมณ์ คลายเครียด
  แล้วถึงเวลาที่ดีขึ้นก็กลับเข้าไปใหม่ ขณะที่เราออกมาจากตรงนั้นเราอาจไปพบอะไรๆ ที...
 • ไม่เคยครับ ถึงจะเบื่อ เจอมาทุกอย่าง ทุกแบบ ถูกด่า ถูกบ่น โดนดูถูก โดนบูรี่
  คิดว่าดีเลยได้ฝึกความอดทนด้วย ควบคุมความโกรธ ตัวเองมีค่าเสมอ ไม่มีอะไรบนโลกใบนี้ ที่ทำไม่ได้ถ้าคิดจะทำ เอาชนะคนอื่นไม่ยิ่งใหญ่เท่า เอาชนะใจตัวเอง
 • Wow ตั้งคำถามได้น่าตกใจมากเลย เพราะเหตุใดหนอ ถึงได้คิดกับตัวเองขนาดนั้น
  ไม่แปลกหรอกถ้าเราจะเบื่อกับสิ่งรอบตัว สิ่งที่ไม่เป็นดั่งใจ และอะไรต่อมิอะไรที่บีบคั้นจนเราตัวรีบตัวแบน...
 • เคยค่ะ เป็นอาการของโรคซึมเศร้าค่ะ เคยฆ่าตัวตายด้วยค่ะ แต่ยังไม่ตาย ไปบวชชีมาหายป่วยเลยค่ะ แต่ไม่ได้แนะนำว่าต้องไปบวชกันทุกคนนะคะ แต่บวชแล้วรู้สึกอาการดีขึ้นมากค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  NETA รถอีวีร่วมทุน ปตท. เตรียมเปิดโชว์รูม เดินเกมเร็วรุก 10 ทำเลแรกทั่วประเทศ เริ่มทำตลาดมิถุนายนนี้ ตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ปีนี้นับว่าคึกคักและได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคดีเกินคาด เหล่าบรรดาค่ายรถ EV ต่างลุยกันเต็มสูบ อานิสงส์จากมาตรการลดภาษีสรรพสามิตร และวิกฤตราคาน้ำมันแพงที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ
  กลยุทธ์การแข่งขันของ nForceSecure ผนึกความสัมพันธ์แข็งแกร่งกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความมั่นคง มีความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งพันธมิตรเจ้าของผลิตภัณฑ์และผู้รับเหมารวบรวมระบบเทคโนโลยี ชั้้นนำในประเทศไทย และต่างประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัทในอนาคต
  "รัสเซีย" พร้อมทำศึกได้เต็มที่ หลังรายได้จากน้ำมันและก๊าซ.."ทะลุเป้า" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียคาดการณ์รายได้จากการขายน้ำมันและก๊าซสูงถึง 1 ล้านล้านรูเบิล (1 Trillion Rubles) ในปีนี้
  '' ทำยังไงให้เงินทำงาน ในขณะที่คุณหลับอยู่ '' มาครับผมจะเล่าให้ฟัง
  ดูทั้งหมด